Lasarusar

Var ein heima i dag – lasin. Mikid er madur nu heppinn ad vera med vinnu, eg segi nu ekki annad. Leidinlegt ad hanga bara innandyra…. Byrjadi ad taka pencilin i dag, nenni barasta ekki ad vera lasin. Eg tek annars eiginlega aldrei neinar pillur, kannski 4 sinnum a ari verkjalyf – en nu hef eg bara ekki tholinmædi i thetta. Vonandi virkar kurinn.

Í gær thegar eg var heima var eg adeins ad vinna i bokhaldinu og notadi svona storan vasareikni sem mamma hafdi keypt handa Mána fyrir 2 arum i svona tikalla bud. Máni sa hann og var alveg vaaa og eg sagdi honum ad hann ætti hann og mætti alveg taka hann. Hann var thvilikt gladur ad fa svona yndislega tølvu. Hvorki meira ne minna. og eg matti ekki trufla hann thegar hann var ad vinna i tølvunni. Mjøg hamingjusamur med thetta og alveg nu eigum vid thrjar tølvur i okkar fjølskyldu. Vonandi setur Kim bradum myndir inn, thvi thar er ein mynd af honum med tølvuna og ønnur thegar hann er med supermann skikkjuna ad leika vid batmann.

Óliver er annsi skapstor. Thegar vid komum heim i dag, thurfti eg ad hjalpa Mána a kloid ad pissa, svo Óliver for ad dunda ser vid ryksuguna hennar Jeanet. Svo thegar eg bar hann upp i ibud trylltist hann alveg, kastadi ser i golfid og eg veit ekki hvad. Thangad til ad eg fann ryksuguna okkar fram, tha for hann ad dunda ser ad leika med hana og jafnadi sig.

Skrytin børn.

Bless i bili, Erla

- Ingen kommentarer til Lasarusar

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading