5 Replies to “sma meira”

 1. ég mundi sko vilja hafa þig sem kennarann minn. ójá. og jafnvel kim líka. þ.e.a.s. ef barnavagninn og allt það væri í lagi
  ókei takk bless

 2. Halló
  var að reyna að hringja í þig en veit ekkert hvaða númer þið notið.
  Hringdi í eitt númer og það var lokað, hringdi í annað og þá var það heima hjá Lars, pabba hans Kim. Hann gaf mér upp sama númerið og var lokað og eitt annað, en enginn svaraði.
  Hjálp!!!!

 3. Þetta verður örugglega allt í fína lagi. Var í 50 ára afmæli hjá Norræna félaginu í gærkvöldi laugardag. Þar hitti ég ungan mann sem er framkvæmdastjóri Norræna félagsins á Íslandi. Það væri kannski ekki vitlaust að setja sig í samband við hann upp á upplýsingar ef að ykkur vantar að vita eitthvað í kringum flutninginn. Hann hefur verið að aðstoða fólk í kringum reglur, reglurgerðir o.s.frv.

  Lillinn á bænum varð bikarmeistari í unglingaflokki. Flott hjá FSU eftir einn vetur. KR ingarnir voru frekar spældir greyin. Er að fara á bikarleik hjá drengjaflokki í dag líka hjá KR. FSU var 10 stigum undir og þegar að 6 mínútur voru eftir af leiknum tóku þeir svaka flipp og unnu leikinn. Brjáluð stemning.

  Hafið það gott, hringi í kvöld.
  mamma

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading