Reyni eins og eg get

Eg reyni eins og eg get med hugarorkunni ad lata hlutina ganga upp. í€ tla mer ad selja thetta blessada hus fyrir manadarlok. Svoleidis er thad nu. Vil benda og bidja tha sem eiga afgangs og auka hugarorku ad vinna ad thessu med mer. Bænir hjalpa lika. Thad er svo kalt her a gøngunum, ad vid thurfum ekki a isskapi ad halda. Vid flytjum og erum laus allra mala 1.februar (hugarorku trikk – ef madur truir nog a thad og segir thad nogu oft, virkar thad….:) ).
Annars er eg lika ad pæla i Islandi og a hverju vid thurfum ad tjekka fyrir flutningana.
T.d. med bilinn, hvort thad borgar sig ad koma med hann heim og hvad med skraningargjøld og thannig.
Hvar er best ad fylgjast med leiguibudum.
Gamar og sigling med dotid – verd og annad.
og svo natturulega thad skemmtilega sem verdur tjekkad næsta haust, sundnamskeid, dansnamskeid og thannig 🙂
Vid erum buin ad eiga ansi notalega helgi her heima – ekkert plan, bara jolatre, punt, adventukrans og svo erum vid svona sma-lasin øll sømul…. En sem sagt gott ad eiga eina helgi heima an thess ad thad se svaka program. Morten og Line kiktu i heimsokn, thau høfdu verid i jolabodi her a Liselund slot. Gott ad fa heimsokn.
jæja, best ad halda afram med rolega sunnudaginn minn 🙂
vid heyrumst, E

- 2 kommentarer til Reyni eins og eg get

2 Replies to “Reyni eins og eg get”

  1. Gott að eiga notalega helgi, hefði verið gaman að vera með ykkur í­ jólastússinu, er búin að setja mynd af Óliver við kassann á “desktopið”. Auðvitað sendum við ykkur hugarorku og auðvitað gengur þetta. 퀰g fer bráðum til Møggu spá og svo læt ég þig vita hvernig þetta verður allt saman, eða þannig.

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading