og annars

…. er pirradi dagurinn i dag. Mer finnst leidinlegt i vinnunni, engin er fluttur og enn bid eg eftir pappirsvinnunni til ad vid getum selt fyrir alvøru…. sem sagt ekkert ad mjakast i retta att einhvern vegin. Máni komin med eitthvad sar, svo hann ma ekki fara i leikskolann, en thad bjargast med pøssun og svo er haustfriid a næsta leyti. Vid hjonin ætlum i hjonaferd til Køben fra laugardegi til sunnudags og eg hlakka ekkert sma til. Best ad fara ad reikna sma og sja til hvort vid getum ekki sæst a thad tilbod sem er komid. Óliver er alltaf katur og gladur og mikill knusari. Hann kemst allra sinna ferda, en ekki farin ad fara upp a fjora fætur. Máni er ymist, prinsessa, ljon eda riddari. Alltaf mikill leikur i gangi. Thad er svo frabært ad svæfa hann a kvøldin, lesa og spjalla og kura. mmmmm i love it.

- 2 kommentarer til og annars

2 Replies to “og annars”

  1. Góða skemmtun í­ Køben og drí­fið í­ að selja.
    퀰g er búin að kaupa nýja bóka handa Mána sendi hana með pabba þí­num. Sólveig kom í­ heimsókn í­ skólann í­ dag og leist bara vel á sig.
    Er ví­st á leið í­ sveitina í­ æfingakennslu.

  2. Reyna bara að horfa fram á veginn. Er það ekki mótlætið sem herðir mann? Núna er ég að fara að lesa bók um drengi og hvernig á að koma til móts við þá tilfinningalega. Kannski hefur þú lesið hana. Bókin heitir Raising Cain – protecting the emotional life of boys. Mjøg spennandi.

    Hlakka bara til að fá ykkur heim til íslands.
    mamma

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading