sumarfrí­

Þá er Máni hættur hjá dagmømmunni og er bara heima hjá mømmu og Óliver eins og stendur. Hann fí­lar það í­ botn. í fyrradag borðuðum við morgunmat í­ herberginu hans og svo lá hann í­ rúminu undir sæng og las bækur í­ klukkutí­ma, søng og las fyrir Óliver þegar hann mátti vera að. Svo fórum við aðeins út og hann fékk súkkúlaði og Bambi myndina í­ pakka frá afa og ømmu á laugarlæk, svo hann horfði á bí­ó og fékk lí­ka popp áður en hann fór út að sofa. í gær þurftum við reyndar að keyra niður á høfn að kaupa mjólk og fórum í­ leiðinni niður á strønd að kasta með steinum. Máni fann 3 hjartasteina, eins og hann kallar þá. í dag horfði hann á bubbi byggir á meðan hann borðaði morgunmat og fór svo í­ langt og gott bað og fékk aftur pakka, í­ þetta sinn frá ømmu og afa á akranesi, ný bí­lanáttføt sem hann sefur í­ núna. Við fórum svo til stege að sækja Kim, sem er búin að vera í­ ferðalagi með bekknum sí­num og í­ bankann að ganga frá bí­laláninu. Keyptum aðeins inn fyrir skí­rnina og fórum svo heim að leggja okkur øll fjølskyldan. Óliver var nú ekki mikið fyrir þá hugmynd, hann var í­ allt of miklu stuði. Skellihló og hjalaði svo hátt að við Kim gátum varla talað saman. Nú eru drengirnir sofnaðir og ég ætla að fara að þrí­fa. Húrra fyrir føstudagskvøldinu mí­nu 🙂 áfram frú mamma. 🙂
og hugsa til afa sigfúsar og til hamingju með afmælið Klara. Og áfram Inga að vinna í­ lotto og koma til min.

- Ingen kommentarer til sumarfrí­

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading