Kim opfordrer

Nåh, nu har Kim opfordret mig til at skrive lidt om mig selv i stedet for altid at skrive om vores børn. Opfordret og provokeret kan man sige. Men altså jeg er jo hjemmegående lige for tiden, selv om jeg godt nok synes at tiden flyver af sted. og nyeste nyt af nyheder er at jeg har meldt mig til et kursus som bachs blomsterterapeut, så jeg kan jo nok bare ordne jeres problemer om ikke så længe, spændende 🙂
ok. det var vist det – lidt opvarmning vil jeg kalde det og en gestus. Fordi Kim var så sød at give mig sin pandekage med chokolade i dag, selv om han kun havde en og jeg havde spist min….. jeg er såååå nem.

- 2 kommentarer til Kim opfordrer

2 Replies to “Kim opfordrer”

 1. Bí­ddu nú er þetta konan sem neitaði því­ að bjarga Danmørkum með því­ að selja Herbalife. 퀰g bara spyr. kv afi

 2. húrra fyrir erlu! mig langar lí­ka í­ pønnukøku með súkkulaði. Annars skildi ég þetta nú ekki allt. mig vantar eiginlega annað hvort kim eða mána til að þýða þetta fyrir mig á í­slensku. Viltu senda mér blómadropa svo ég hafi meiri einbeitingu og minni þreytu. eða er það kannski bara meira kaffi??
  Jæja..nú ætla ég uppí­ hvalfjørð að læra. viltu að ég tí­ni blóm og jurtir til að senda þér svo þú getir mallað dropa handa mér? annars var ég að skoða gømul e-mail og rakst á fallegan lagatexta sem þú sendir mér einu sinni..man ekki lengur hvernig hann er en ég yrði ekki hissa ef þú hefðir eitthvað talað um prump. hvernig gengur mána og koppinum?
  mér leiðist semsagt í­ lí­feðlisfræðití­ma og stalst í­ tølvuna hennar sólveigar. húrra fyrir þráðlausri nettengingu
  okei bless
  p.s. þetta var svo langt komment að það hlýtur að teljast sem 3
  p.p.s. hárið þitt er svo gasalega fí­nt, sérstaklega með svona kúl sólgleraugum í­ stí­l

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading