Meira Mána bull

Eg var ad tala i simann vid Ragnheidi og Máni var alltaf ad suda um ad eg klæddi hann i føt svo hann gæti farid nidur. Komdu mamma, komdu mamma o.s.frv. Thegar eg var hætt ad tala sagdi eg vid hann ad hann ætti ekki ad lata svona, heldur fara inn i herbergi og leika ser og svo kæmi eg thegar eg væri buin i simanum. Hann ætti ekki ad vera ad suda svona. Hans svar var “okey mamma, en ma eg tha rada yfir pabba minum?”.

Jeg talte i telefon med min moster og Máni blev ved med at plage og sige, kom nu mor, kom nu mor, kom nu, du skal give mig tøj på. Da jeg var færdig med at tale og gav ham tøj på fortalte jeg ham at han ikke skulle plage sådan, men gå ind på sit værelse og lege og så vil jeg komme når jeg var færdig. Han svarede ” ok, mor – men må jeg så styre min far?”.

- 1 kommentar til Meira Mána bull

One Reply to “Meira Mána bull”

  1. þetta er sko ekkert bull bara spurningar sem skipta máli.
    Auðvitað á hann að raða yfir pabba sí­num.
    Eg segi bara eins og Inga Lára áfram Máni.
    bless afi

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading