Tivoli :)

Eftir nokkra daga a sudur sjalandi komum vid aftur til Holbæk a fimmtudaginn. Thar vorum vid hjonin svo heppin ad geta skellt okkur i bio ad sja die hard 4. 🙂 Alltaf gott ad fara i bio.

Føstudeginum eyddum vid svo a rølti um Holbæk og svo helt Stine upp a syningu sem hun er med a malverkum a veitingastad her i bænum og baud okkur, asamt fleirum, ut ad borda. Thad var voda huggo. Kim skrapp til Køben og vid strakarnir sofnudum i einni bendu i stora ruminu. Óliver vaknadi adeins og var illt i tønninni, sem hann slasadist i um daginn. En svaf svo vel. Laugardagsmorgun keyrdum vid 3 svo til Køben og komum vid hja Ingu og Niclas til ad geyma bilinn. Pabbinn (eins og Óliver kallar Kim nuna) kom thangad og svo var ferdinni heitid i

TIVOLI. 🙂

Strakarnir høfdu verid styrktir, fjarhagslega, heiman fra. Ømmur, afar og moster høfdu stungid ad theim aurum, svo theim var ekki neitad um neitt i gardi lystisemdanna. Their profudu øll tæki, sem attu vid theirra aldur. Máni keyrdi kappaksturbilsspil og vid profudum hin ymsu spil, thar sem hægt var ad vinna eitthvad rosa flott. Mamman gerdi ser litid fyrir og vann nokkur spil, svo allir fengu eitthvad vid sitt hæfi 🙂 ha ha. Og their fengu meira ad segja sitthvort candy flossid…… ekki amalegt thad. Allaveganna voru their alsælir og gladir med daginn, svo takk fyrir thad. Their foru svo med lestinni og pabbanum til Holbæk. Eg for hinsvegar ut ad borda i Køben med Ingu, Sólrúnu og Thorhildi. Afar indælt og skemmtilegt :)……

Nu er eg komin til Holbæk og a morgun bidur okkar ad pakka, taka adeins til og versla adur en vid thurfum ad na ferju til Samsø um hadegi. Vid erum ad fara i sumarbustad med pabba hans Kim og brædrum hans Kim fram a fimmtudag. A fimmtudaginn førum vid til Jotlands til Helle og a føstudaginn bidur okkur 80 ara afmælisveisla ømmu hans Kim.

Vonandi njotid thid goda vedursins….. tho eg se stundum luin ut af brøltinu, høfum vid thad gott og mikid eftir af sumrinu enn. 🙂
goda nott, erla og co.

- 4 kommentarer til Tivoli :)

4 Replies to “Tivoli :)”

 1. Hi gaman hja ykkur og gott ad heyra ad gaurarnir skemmtu ser vel. her er heitt og gott var i messu i morgun, erum ad fara til Minneapolis i dag. hafid tad gott i bustadnum kvedja Ragnheidur

 2. Gott að heyra að allt gengur vel og gaman að þeir gátu notið sín í Tívolíinu. Sniðugt að nota peningana í það. Sé þá í anda með candyflossið, kannski var það ekki eins slæmt og ísinn um árið.

  Góða ferð til Samsö.

  Við vorum með 3 danska unglinga í mat í kvöld. Lúðrasveitin hennar Heiðrúnar er hérna í heimsókn. Við fórum svo í bíltúr um Skagann og keyptum ís í Olís, en ekki hvað.

  Aldís, kærastan hans Sindar hennar Eddu var að fá finnu hjá konunglega ljósmyndaranum. Hún var í praktík hjá honum og hann hringdi í hana og bauð henn vinnu. Annars voru þau að undirbúa sig fyrir að koma heim til Íslands, en það verður ekki í bráð. Það var stór frétt um þetta í Blaðinu í morgun. Gaman.

  kveðja mamma

 3. Hi var ad skoda myndirnar, ymdislegar myndir og dasamlegt danskt sumar. Vorum i Mall of America i allan dag dalitid luin, vorum ad setja pissu i ofninn og erum ad glapa a sjonvarpid

  kvedja Ragnheidur

 4. Hæ er komin heim og mikið gaman. ég veit að þið hafið mikið að gera en gaman væri að fá smáfrétt og fleiri myndir kveðja Ragnheiður

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading