brjálad vedur

Bara adeins ad lata vita af okkur. Erum a bokasafni i vordingborg, thar sem strakarnir eru ad klæda sig upp i tøframannsføt og vid ad drepa timann i brjaludu vedri. Nu høfum vid sannprofad, gott vedur a islandi vont i Danmørku 🙂

Fengum lanad gamla husid okkar i Stege, Lendemark hovedgade. Ætlum ad borda thar med Jeanet og co. i kvøld og høldum svo ferdalaginu afram a morgun. A sunnudaginn førum vid til Samsø. Vonandi verdur betra vedur thar, thar sem vid verdum mørg i litlum bustad…… skemmtileg tilhugsun ef thad rignir allan timann 🙂

 Vona ad øllum lidi vel, knus fra sudursjalenskri rigningu, erla

- 4 kommentarer til brjálad vedur

4 Replies to “brjálad vedur”

 1. Hej Erla

  Det sgu synd der er dårligt vejr når du nu er i DK, men det er vel bare sådan det skal være.
  Håber dog i har et dejligt ophold hernede.

  Mvh/best regards
  Steen

 2. Gott að heyra aðeins frá ykkur. Leiðinlegt með veðrið. Hér er búið að vera yndislegt og ég meira að segja komin með lit á lærin, bara að framan reyndar. Rosalega kalt í dag, ekta sumar norðanátt. Vorum í 3 tíma í kvöld að hreinsa fjöruna á Langasandi fyrir alheimsfarana, sem eru búnir að fá styrk frá bænum og áttu að vinna þetta í staðinn. Mamma og Sveinn drifu sig, munar um minna. Krakkarnir voru búin að fara einu sinni áður (voru bara í 1 klst.) nennti ekki að gera þetta í mörgum hollum, drifum þetta bara af. Öfund ykkur af að vera í Stege. Máni verður að muna eftir því að fá sér ís á torginu fyrir ömmu. Hugsa til ykkar og bið að heilsa þeim sem ég þekki.

  kveðja mamma

  P.S. Býr enginn í íbúðinni sem þið voruð í núna.

 3. Býr enginn núna í íbúðinni sem þið voruð í, þetta var eitthvað skrýtið fyrst.
  kveðja mamma

  P.S. Söknum ykkar af pallinum, allir biðja að heilsa, afi Sveinn, Bergþóra, Vésteinn og Ása.

 4. Hi erla min gott ad heyra fra ter eg er i tolvu med godri tenginu hafid tad gott.
  kvedja ragnheidur.

  vorum ad syna myndir fra Islandi og gefa nammi

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading