island

Máni er alltaf ad sigla til Islands thessa dagan ad heimsækja ømmu og afa. Hann skodar myndir og er med alveg a hreinu hver er hvad. I dag vorum vid ad tala um ad hann ætti ad gefa einhverjum duddurnar sinar og hann sagdist strax ætla ad gefa Ingu thær (hun tharf liklega mest a theim ad halda) og svo tøludum vid um island og máni sagdi “afi glæder sig”.

vid komum 12.agust.
eg a afmæli 16.agust.
thad er skagastelpudjamm a skaganum 19.agust
og svo veit eg ekki meir.
ju inga lara fer ut 16.agust.
mamma fer ut til noregs 19.agust.

- 7 kommentarer til island

7 Replies to “island”

 1. Máni gæti lí­ka farið í­ Húsdýragarðinn og gefið Guttormi duddurnar hann hefur ví­st ansi gaman af því­ að taka við þeim. Hlakka til að sjá ykkur

 2. ji hvað ég hlakka til að sjá ykkur. já ég þarf nú heldur betur á duddunum að halda….ætli maður verði samt ekki að spila nokkra fótboltaleiki og vera hress í­ øðrum leikjum og aktiví­tetum til að eiga inni fyrir þeim?!..það grunar mig..og hlakka bara til 🙂 hvenær fariði svo aftur til danmerkur?
  ástarkveðjur frá laugalæknum

 3. vid førum til danmerkur 26.agust – thad er føstudagur….
  afram husdyragardurinn og ja ja afram inga ad leika. Annars er Máni nu buin ad panta Sólveigu, ingvar og Vestein i boltaleik svo thad getur verid ad thu sleppir…. hvad ætli hann ætli ad lata bergthoru gera?
  hann er allaveganna ørugglega med nog verkefni handa øllum 🙂 En ju ju thu verdur natturulega ad vera hress

 4. ooooooooooooooooo, hvað ég hlakka til að sjá ykkur. Það er lokaball í­ Reykjadal 13. ágúst, þið getið komið og dansað og haft gaman með mér þá……….það verður hljómsveit og alles og allir krakkarnir sem hafa komið í­ sumar. Húrra! Það er seinasti dagurinn minn í­ vinnunni og eftir það hef ég nógan tí­ma til að leika við Mána……hepinn hann. 퀰g vil lí­ka fá að passa og fara í­ sund og skipta á kúkableiu, djók, pabbi sér ví­st um það.
  Jæja, sjáumst fljótt.

 5. Sæl og blessuð Erla:)

  Var á rúntinum á netinu og rakst á sí­ðuna ykkar mátti til að kvitta fyrir mig. Gaman að sjá hvað fjølskyldur bekkjarfélagana eru að stækka. Til lukku með drengina.

  Kveðja af skaganum.

 6. 퀰g keyri norður til Dalví­kur á morgun, kem tilbaka á mánudaginn. Heyri í­ þér um helgina, verðurðu með farsí­ma? í€ tli við hittumst ekki bara á afmælisdegi þí­num, ví­í­í­!

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading