Dóttirin 1 árs – dúllan!

Hún er yndisleg. Hún rokkar þegar hún heyrir tónlist. Hún hefur mikið skap og er þrjósk á við fimm. Hún elskar eplin í garðinum. Hún elskar sandkassa, bleytu, vatn og drullu. Hún fílar sig vel hjá dagmömmunni. Hún rífst við bræður sína. Hún skellihlær. Hún labbar um eins og herforingi. Henni finnst gaman í göngutúr. Hún hefur farið 7 sinnum í flugvél. Hún fer það sem hún ætlar sér. Hún er byrjuð að klifra upp á húsgögn. Hún elskar stiga. Hún er sæt eins og sólin.

Nå, far vil ofgså lige skrive lidt, i et rent anfald af inspiration over din mors søde ord. For du er jo dejlig med krøllede lyse hår og dit bestemte temperament. Du headbanger mildt når en tone strejfer dit øre, du mener at Newtons love kun er blevet skrevet for at du kan udfordre dem, du flækker højt af grin hver gang Máni bestemmer sig for at underholde dig, du kan lave “Give me five”, du spiser æbler som en fynbo, og du har vraltet rundt siden du var 10½ måned. Din dagplejemor er superglad for dig og du kan næsten endda styre Óliver – og det kræver alligevel sin kvinde. Så tillykke med dit første år min pige, du er skøn og fantastisk…

- 9 kommentarer til Dóttirin 1 árs – dúllan!

9 Replies to “Dóttirin 1 árs – dúllan!”

 1. Elsku litla Röskva.

  Til hamingju með 1ns árs afmælið. Við hugsum öll til þín í dag og knúsum þig í huganum.

  Bestu kveðjur úr Hæðargarðinum frá okkur öllum.

 2. Elsku fröken ákveðin Röskva, til hamingju með ársafmælið.
  Sakna ykkar allra mikið.
  Ástarkveðjur frá nr.1

 3. Tillykke Ròskva !!! glæder mig til at se dig på lørdag , sammen med storebror Mànì og anden storebror Òliver som jo først vil holde fødselsdag til vinter !!!! knus fra Bedstemor !!

 4. til jhamingju kæru foreldarar að eiga svona frábær börn
  hlakka til að fá myndir úr afmælisveislunni
  kveðja ragnheiður

 5. Til hamingju með afmælið elsku Röskva, biðjum að heilsa bræðrum þínum og mömmu þinni og pabba. Kveðja Frá Einigrundarfjölskyldunni.

 6. Til hamingju með afmælið sæta stelpa. Þið Arnór væruð góð saman, hann elskar nefnilega líka sand og drullu og að brasa. Honum tókst að troða sér inní svona eldavél eins og Ólíver á og loka á eftir sér…..geri aðrir betur.

 7. Hun er en skøn lille pige, det var dejligt at holde fødselsdag for hende og superspiderdreng Maní. “Nothing compares…” (sføli lige bortset fra de to kusiner herovre på vbro)

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading