6 Replies to “Tillykke med dagen, Svigermor.”

 1. Tak for hilsen. Jeg var til træning som jeg gör hver mandag og Edda, min veninde lykkedes at samle alle de kvinder som jeg begyndte sammen med til træning for 5 år siden, vi er 7 i alt, fra 55 år til 69 år. Vi var til spisning hos “Maður lifandi” og for at fejre min födselsdag og to andres som har födselsdag den 1. og den 2. des. fik vi en dejlig sjokeladekage til desert fra Sigþrúður. Vi fik tasker til gave fra Helga og tissue fra den Kongelige i Köbenhavn fra Edda. Det var hygge, hygge, hygge…

  Da jeg kom hjem havde Bergþóra lavet et flot födselsdagskort på glærværket ovenfor comfuren. Til födselsdagsgave fra familien fik jeg et juleglas fra Holmegård (nu har jeg 4) og to små snapsglase. Meget danskt.

  Nu regner det og blæser og jeg skal i seng og hygge mig med en god bog. Söstrene (ikke Grene) sidder i sofaen og hygger sig.

  hilsen svigemor

 2. Takk fyrir það Heiðrún mín.
  Kveðja Borghildur

  P.S. Nú er Bergþóra orðin bassaleikari og hún var valin besti bassaleikarinn í tónlistarkeppninni hjá FVA og hljómsveitin þeirra Pet Cemitary besta hljómsveitin. Þú getur kíkt á myndir inn á nemendasíðunni hjá Grundaskóla af “Ungir gamlir” þau voru að spila þar líka. Flosi var með listasmiðju í FVA á haustönninni.

 3. Ég fylgist að sjálfsögðu með mínu fólki;o)

  Ég fann hljómsveitina þeirra inni á Myspace og þar getur maður hlustað á tónlistina þeirra sem að mér finnst svakalega flott. Bassalínurnar eru líka hryllilega flottar.

  Hún Bergþóra er nú alveg ótrúleg! Svo fjölhæf og hæfileikarík. Við eigum pottþétt eftir að sjá meira af henni í framtíðinni.

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading