ibud

Hurra – komin med ibud – Sóltún 30. Thetta er svo spennandi ad eg er alveg ad k..a i buxurnar. og nuna eru listarnir langir yfir hluti sem vid thurfum ad koma a hreint, en flest af thvi tekur natturulega engan serstakan tima, thetta er meira bara svona vesen. Svo nu er thetta hermed akvedid ad vid flytjum heim i sumar. Ætlum ad segja upp i vikunni – jiiii, hvad thetta er furdulegt.

Og svo eg ad fara ad vinna i Retto. Vona ad thad eigi eftir ad ganga vel. Er svolitid oørugg med mig, med thetta allt saman. En thetta hlytur bara ad ganga vel. Koma Mána i fotbolta og tha reddast ørugglega allt.

Thetta verdur gaman – vid hløkkum til og komum i lok juli 🙂

Bless i bili, E

- 3 kommentarer til ibud

3 Replies to “ibud”

  1. auðvitað reddast þetta allt saman eins gott að Kim fari að venjast því eða kanski löngu orðinn vanur

  2. Sæl dúllan, heldur þú ekki að Mariella sé búin að fá vinnu í Réttó líka. Gaman.
    kveðja mamma

    P.S. Flott hjá ykkur að setja þetta svona inn. Getur þú sett inn húsið hjá pabba þínum.

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *