6 Replies to “hurra”

 1. Flott peysa, þú ert hetja. Gaman hjá Óliver að rusla út. Mig langar alltaf til að vera með þegar að ég sé þessar “fest” myndir það er alltaf svo skemmtilegt og afslappað. Allt øðru ví­si en hérna á íslandi. Dúkarnir flottir. Bið að heilsa Stine og Lune (vona að þetta sé rétt skrifað).

  Var að koma heim frá Hafnarfirði, fór með kørfuboltastelpurnar á horfa á Haukastelpurnar spila í­ Evrópumeistaramótinu við franska liðið. Hørkulið, þær frønsku og í­slensku stelpurnar tøpuðu 41/101 en stóðu sig samt vel. Sí­ðan horfðum við á Véstein og co spila við Hauka þeir unnu 69/103. Aumingja Bøddi sem er núna að spila með Haukum átti erfitt með sig og gat ekki talað við okkur þegar að leikurinn var búiinn, svo spældur. Stelpurnar voru mjøg ánægðar með þetta og nú ætlum við að skipuleggja Salsanámskeið næst.

  Kysstu alla karlana frá mér.
  amma, mamma og tengdó

 2. Jesúsa mí­a hvað peysan er flott, til hamingju með hana.
  Mér sýndist Kim vera með blátt hár??? meiri pønkarinn hann Kim.
  Annars sit ég og skrifa ritgerð í­ stjórnmálafræði, ritgerðarefnið er: hverjir eru kostir og gallar sveitarfélaga sem þjónustuframleiðanda umfram skrifræði rí­kisins. Þú getur rétt í­myndað þér hvað mér finnst þetta skemmtilegt….NOT.
  tølumst á msn
  Lov jú
  Hrund

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *