heimthra

eg er med bullandi heimthra nuna. Ekki thad ad eg liggi og grati uppi i sofa, heldur langar mig bara heim. I party og hlusta a bubba, med gitar og syngja nydønsk. Heimsækja ømmurnar og afana. Fara i mat til foreldranna. Fara a kaffihus i Reykjavik og hitta fullt af rosalega skemmtilegu folki sem eg thekki. Fara i sund. í€ i bara heim i heidardalinn. Mig langar ad sitja i bilnum a leidinni fra Keflavik og fa thesa tilfinningu sem eg fæ thegar eg keyri inni Rvk. (sem enn i minum huga byrjar ca. vid Borgarleikhusid 🙂 ). Jæja best ad drulla ser i bælid – klukkan ordin allt of margt. Og ja peysunytt: vantar bara ermarnar……:)

- 2 kommentarer til heimthra

2 Replies to “heimthra”

  1. Gaman að heyra hvað gengur vel með peysuna amma þí­n yrði nú ánægð með þig. Við vorum í­ smáafmælisveislu með Vésteini á Subbanum upp á Høfða bara ansi huggulegt og gaman nema að bróðir þinn vildi ekki láta syngja afmælissøngin fyrir þig. Alveg værum við øll til í­ að fá ykkur øll heim og passa og passa
    Biðjum að heilsa
    Hellulandið

  2. Flott hvað gengur vel með peysuna, spennandi. Það væri nú gaman að fá ykkur heim, mig langar held ég næstum jafnmikið til Danmerkur eins og þig til íslands. Er reyndar að fara til Noregs á fimmtudaginn. Má ekkert vera að því­ að kenna. Komu tveir kennarahópar í­ heimsókn í­ morgun. Best að koma sér í­ rúmið og sofa í­ hausinn á sér. í€ tla að vera heima á morgun og undirbúa fyrirlesturinn. Getið þið ekki bara komið heim um jólin, eða flutt hingað í­ nokkur ár??????????????

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading