helgin ad verda buin

Hmmm sidasta vikan hefur verid frekar hevy hja mer. Vinna til 21 thridjudag, midvikudag og fimmtudag – fundir og foreldravidtøl. Føstudag, keyra til Køben og sækja undirskriftir med Óliver og Mána, svafum hja Ingu og Nicklas. Vakna laugardag klukkan 6:30 vid a Máni hvislar “af hverju sofum vid her hja Ingu og Nicklas”, ut ad labba i Køben og svo afmæli hja stora brodur hans Kim, fjølskyldutimi – nice og svo keyra heim og er nuna ad na mer nidur til ad geta sofnad. A morgun er sunnudagur. Undirbuningur og fjølskyldudagur. Buin ad plana ad horfa a Ørnen – og biomyndina sem kemur i sjonvarpinu. Sjaum til hvort mer tekst thad. Máni er byrjadur a fullu i hlutverkaleik, hann er pabbinn og eg er “ungen”. Og thad sem eg er sidud til og hann spjallar og spjallar og spjallar og segir mer margt mikilvægt um lifid og tilveruna. eins og t.d. ad ef madur pissar i buxurnar tha geri thad ekkert til, thvi ad madur getur bara thvegid thær. 🙂 jæja, best ad athuga hvort eg geti ekki bara sofnad nuna. Goda nott.

- 5 kommentarer til helgin ad verda buin

5 Replies to “helgin ad verda buin”

 1. Hæ kæra fjølskylda alltaf nóg að gera. Við Ingi vorum á málverkasýningu Nói var að opna sýningu í­ búðinni sem Helga og Kristján eru búin að opna. Helga dóttir Kristí­nar (jafngømul þér) var þarna með litlu stelpuna sí­na sem verður sex ára 30. des sú stutta heitir Kristí­n i høfuðið á ømmu sinni. Þetta voru ansi fallegar myndi og búðin flott heitir MUBLA og er á Nýbýlaveginum. Gaman að þið komust í­ afmæli og gátuð gist. Vonandi gengur allt vel og fer að styttast í­ sølu
  Kveðja Ragnheiður

 2. Sæl øll. Alltaf nóg að gera. Var að koma heim frá Akureyri, leiðinlegt veður á leiðinni, Vésteinn að keppa í­ Stykkishólmi, Bergþóra fór út, Sveinn sofandi í­ sófanum sem sagt týpí­sk afsløppun hérna á Marbakkanum. Sveinn var búinn að elda fí­nan mat þegar að ég kom heim. Fór í­ jólalandið á Akureyri það var gaman og keypti mér enn einn bollann. í€ tla að kaupa mér skáp fyrir jólin. Það er einhver lægð í­ øllum núna, vona að við verðum hressari eftir vetrarfrí­ið. Lars er dáin, dó úr krabba. Hann verður jarðaður á þriðjudaginn, ég ætla að baka køku og hjálpa til í­ eldhúsinu. Strákarnir úr akademí­inu sem búa hérna á Skaganum ætla að vera með kørfuboltanámskeið á mánudaginn, verður að reyna að hafa eitthvað ofan af fyrir krøkkunum í­ vetrarfrí­inu. 퀰g ætla að grilla pylsur og reyna að hafa eitthvað huggulegt. Svo er bara ekkert framundan. Gleymdi samt einu ég er að fara til Noregs á að vera með málstofu á málþingi þar um kennsluhættina í­ Grundaksóla. Nóg um það.
  Góða nótt dúllan og kysstu karlana frá mér.
  mamma

 3. halló krúttubollusystir mí­n
  ofurkonu systir mí­n

  það er svo gott að vita hvað þú átt gáfaða drengi! með eindæmum skarpir alveg hreint, eins og móðursystir þeirra hún inga lára klára
  jájájá
  og nú veistu að það er í­ lagi að pissa í­ buxurnar, hugsaðu þér bara ef máni hefði ekki sagt þér það. Þá hefðirðu farið í­ kerfi í­ hvert einasta skipti sem það gerðist. úffumpúff.
  jájájá
  ég hef semsagt ekkert að gera. komin frá í­safirði! þar unnum við kassa af bjór í­ pub quizi á fimmtudaginn. ísfirðingar voru ví­st ekki sáttir að svona AKP (aðkomupakk) hafi komið og hirt allan bjórinn. haha.
  en við fræddum 1.bekk menntaskólans um kynlí­f og kynsjúkdóma í­ skiptum. húrra
  bless og góða nótt

 4. Halló systir góð.
  퀰g er enn á Barðastønd að kenna í­slensku, lí­fsleikni, myndmennt og heimilisfræði gaman gaman. Annars eru bara 3 vikur eftir í­ kennslu og sí­ðan byrja prófin. Mest lí­tið að frétta héðan.
  Bið að heilsa øllum sérstaklega Mána því­ að ég er alveg sammála Mána, það er allt í­ lagi að pissa í­ buxurnar…….

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading