haustfrí­

Thad er gott ad vera i haust frii, thad er adeins farid ad kolna. Eg keypti garn i peysu i dag, Stine er buin ad lofa ad hjalpa mer ad fatta uppskriftina 🙂 sjaum hvernig fer. Eg prjona i stærd 5 – 6 ara og tha getur Óliver kannski farid i henni fyrsta skoladaginn …… Annars er hann farin ad skrida a fjorum fotum, rosa flottur. I gær threif eg alla ibudina, og a morgun koma Ana, Andreas og Alma i heimsokn. Eg er ad reyna ad skipuleggja mig eitthvad, svona vinnulega sed, thad gengur upp og ofan. Annars bara afram gakk og vid forumi bæinn i dag i Stege og Máni var i thviliku studi ad hann dansadi um gøtur bæjarins og hlo og skemmti ser konunglega.
Jæja, best ad fara ad fitja upp.

- 4 kommentarer til haustfrí­

4 Replies to “haustfrí­”

  1. Halló var að koma frá krummaskurðinu á Barðastrønd, þar eru fjórar gøtur þar af ein malbikuð, elliheimili og sundlaug. Við gistum á heimavistinni þar sem vatnið er gult, ekki mjøg girnilegt. Við fengum høfðinglegar móttøkur og krakkarnir eru mjøg spenntir yfir því­ að fá gesti í­ skólann. Bið að heilsa

  2. Bara til að segja hæ og hvernig gengur með peysuna???
    Getum við fengið að sjá myndir af Óliver skrí­ða, það er svo gaman að geta skoðað nýjar myndir. Varstu búin að kí­kja á sí­ðuna hjá Sveini og Almari??

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading