Tivoli

Eg for i tivoli i gær med mømmu og pabba og Oliver. Thad var rosa gaman og eg fekk ad keyra bil, sigla i bat, sitja a ljoni og horfa a mikil ævintyri. Svo for eg i einn vodalega hættulegan russibana med pabba og for ad grata. Thad var ekki gaman. Det var farligt. (inga ekki fara). En litla brodur fannst eg mjøg duglegur og hann vinkadi til min. Svo fekk eg sma popp og tha leid mer betur. Mamma leyfdi mer lika ad reyna ad vinna bangsa med thvi ad velja tølur og kasta boltum. Pabbi helt fyrir augun og taldi peningana. Svo forum vid heim i ibudina hennar Ingu og hans Niclas og bordudum pizzu. Eg var alveg ofsa threyttur og sofnadi fljott og svaf i 12 tima. Nu fer eg i bio med pabba, ad sja bangsimon. kær kvejda, Mani

- 5 kommentarer til Tivoli

5 Replies to “Tivoli”

 1. Hæ Máni þetta hefur verið skemmtilegt fórstu kanski í­ gømlu bilana það fannst Ragga það skemmtilegasta þegar hann var lí­tlll. þú hefur aldeilis verið duglegur strákur

 2. 퀰g er alveg sammála þér Máni, það er ekkert gaman að fara í­ rússí­bana, miklu skemmtilegra að fara bara í­ róleg tæki. Einu sinni fór ég í­ háa turinn og þá fór ég lí­ka næstum því­ að gráta, en ég fékk samt ekkert popp. 퀰g og Goerg erum að fara að skoða í­búð á Fálkagøtunni á morgun, þið getið kí­kt á mbl.is fasteignir ef þið hafið áhuga. Jæja……ég ætla að halda áfram að þykjast vera að læra.
  Bless í­ bili
  Sólveig bestafrænka
  P.s Kim, hvernig breyti ég þannig að ég sé ekki Kim þegar ég skrifa komment???

 3. Afi er sko ekkert fyrir rússí­bana heldur, en finnst popp ágætt. Það er gott að taka þetta bara með rólegheitum. Við erum að prufa nýjan hest sem heitir Heimur. Hann er frekar stór 5 ára rauður á litinn.

  Við biðjum að heilsa ykkur og góða skemmtun.

  Afi

 4. Haahahahhahah ég er búin að fatta. Breytir bara nafninu Kim í­ Sólveig……….Ótrúlega er ég snjøll!

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading