komin heim

Nú er ég komin heim og búin að fara í­ bað og er að fara að sofa. Það var gaman í­ bí­o með pabba að horfa a stóra sjónvarpið. Saknaði samt mømmu, því­ að dýrin í­ myndinni voru að leita að mømmu eins þeirra. Mig langar aftur í­ bí­ó og aftur og aftur og aftur í­ tí­voí­. 퀰g spurði mømmu hvort ég mætti ekki fara aftur og hún sagði að við ættum ekki pening og þá sagði ég bara að ég ætti pening. Við fórum samt ekki aftur. í staðinn heimsóttum við onkel Jeppe, tante Anna og kusine Liva. Það var lí­ka huggulegt og við hittum faster Louise. Mér fannst samt gott að koma heim í­ herbergið mitt. 퀰g leik mikið þar á kvøldin núna. Mér finnst gaman að leika með lestina mí­na og lesa bækur. Jæja góða nótt. kveðja, Máni

- 1 kommentar til komin heim

One Reply to “komin heim”

  1. Afi er svolí­tið forvitinn að vita hvernig gengur með potten. Svo væri lí­ka gaman að sjá Oliver hlægja á videói. Það er greinilega mikið að gera hjá Mána og gott að hann getur hví­lt sig við bókalestur. Hér á íslandi er algjørt sumar sól og logn dag eftir dag. Bestu kveðjur frá afa

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading