Allt ad koma

Heima helgi her a bæ. Kim er a jotlandi i fimmtugsafmæli fødurbrodur sins. Vid thrju hin erum heima. A føstudaginn forum vid i heimsokn til Sabine og Lars, bordudum thar og krakkarnir foru i bad i nyju utilauginni theirra. Voda fint. I gær gerdum vid ekki neitt. Vorum inni allan daginn, strakarnir leku ser, gerdu hlaupabrautir um husid, bordudu kex og høfdu thad huggulegt, um kvøldid heldum vid pysluparty. Óliver var reyndar ekki mjøg samvinnuthydur i pylsupartyinu okkar, thvi ad hann vildi alltaf vera ad fa ser meira remuladi og meiri steiktan lauk – fannst thad meira spennandi en ad borda. 🙂 Sem sagt alger afsløppun, nema umræduefni mins eldri straks. Hann vaknadi nefnilega klukkan 3 adfaranott laugardags og spurdi hvenær hann myndi deyja og ad thegar vid 3 hin myndum deyja ættum vid ad liggja vid hlidina a honum. Thetta thurfti audvitad ad ræda, svo vid vorum vakandi fra 3 til 4 ad tala um daudann og umrædan hefur svo haldi afram her um helgina. Nu er sunnudagsmorgun, Máni horfir a teiknimyndir og Óliver er ad “taka til”.

Eg er buin ad pakka i 5 kassa um helgina, gamurinn er ad verda komin a hreynt, bokhaldid fyrir gedveikrarhælid ad verda buid :), sidasta vikan i vinnunni og vinnuparty og Hroarskelda framundan. Vona ad eg verdi afsløppud og leyfi mer ad njota 🙂

Gledilegan thjodhatidardag i gær 🙂 kær kvedja ur rolegheitunum (alveg viss um ad thetta er hollt) her i Stege.

- 1 kommentar til Allt ad koma

One Reply to “Allt ad koma”

  1. Góð helgi hjá ykkur dúllurnar. Er á kafi í að finna út úr þessu miðaldarþema hjá Bergþóru fyrir skátamótið í Þýskalandi.

    Þurfum að sauma kjól, svuntu og eitthvað til að fara með. Svo eiga þau að vera með verkstæði. Veit ekki hvenær þau ætla að undirbúa þetta blessaðar manneskjurnar Belinda og Jón Valur. Best að ég hringi í þau.

    Er ekki best að skipta sér af.

    mamma

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading