skrifstofukona

Skrifstofukona thad er thad sem eg hefdi att ad verda. Thad klædir mig svo oskaplega vel. Myndi natturulega lika hafa nokkur skrifstofuverkefni ef eg væri einhver svaka boss i ledurstol og med gucci gull belti, gull jeppa og gull gsm.

er nuna ad gera bokhald fyrir magleby, tharf ad fara ad koma thvi til endurskodenda… af hverju? ju thvi ad thad er svo mikill ahugi a skolanum okkar ad thad gætu komid tilbod bara anytime, svo thad er eins gott ad vera bara med allt a hreinu adur en slagsmalin hefjast. Og svo er eg ad skipuleggja themavinnu og gera stundaskrar og thetta a svo vel vid mig. Svo er eg ordin miklu betri i ad hringja i t.d. rikisstofnanir og annad slikt. Hringdi t.d. i 3 skola i dag sem eru med auglysingu a mbl.is. Er ad reyna ad skrifa umsokn, en er svo malhølt og islenskuhugsunarhølt ad eg veit eiginlega ekki alveg hvernig eg ad snua mer i thessu øllu saman.

A morgun fer eg til køben, med øllum vanthakklatu nemendum minum og reyndar lika øllum theim godu og stilltu og glødu. Vonandi verdur thad fint. Nenni samt varla, thvi vid komum heim um kvøldid og svo midvikudag og fimmtudag er Kim med foreldravitøl, svo tha er su vika buin.

Helgin bidur uppa ymislegt huggulegt. A laugardaginn fer eg og hjalpa vinkonu minni ad flytja fra Køben til Holte. Liklega fara strakarnir og Kim lika til Køben i leidinni og heimsækja einhverja ættingja eda vini. Svo hittum vid liklega afa, ømmu, Ingvar, Sólveigu og Georg eitthvad og svo keyri eg heim med litlu strakana mina. Kim er hinsvegar ad fara i thritugs afmæli hja brjaludum vini sinum um kvøldid. Sunnudag koma svo fimmeningarnir hingad til okkar til Stege. Thad verdur huggulegt. Sverdaslagsmal, vøfflur, gønguferd og eitthvad gaman.

Óliver for til gestadagmømmu i dag, reyndar madur sem heitir Svend og hann sagdi ad Dorthe, sem er dagmamman hans venjulega, væri afar heppin ad hafa fengid ad passa hann. 🙂 Hann passar sig nefnilega sjalfur og er alltaf i godu skapi. Hann er samt skapstor, thetta litla trøll. T.d. thegar vid vorum i sundi i gær og hann vildi endilega fa einhvern risastoran vatnsbil og eg vildi fara upp ur tha gargadi hann svo i eyrad a mer ad eg var næstum buin ad henda honum fra mer. Er thad nu – en audvitad verdur madur ad tja sig….. nefnilega.

Jæja, goda nott

E

- 2 kommentarer til skrifstofukona

2 Replies to “skrifstofukona”

 1. Ertu dugleg eða hvað?? Það verður gott þegar að sölunni verður lokið. Ég var að ljúka við að raða reikningunum fyrir körfuna og ætla að skila til bókhaldsþjónustunnar á morgun. Það verður góð tilfinning, þá er að snúa sér að því að innheimta æfingagjöldin svo að ég geti greitt þjálfurunum laun.

  Hver er að flytja til Holte??

  Mér sýnist að þetta verði nice helgi. Bara góða skemmtun.
  mamma

 2. Hæ elskan!
  Ertu alveg hætt að koma inná msn??? Helgin þín hljómar vel…. okkar verður örugglega ágæt líka. Tinna er að fara til Vestmannaeyja að keppa í sundi og ég ætla að fara út að borða með stelpunum í félagsráðgjöfinni á föstudagskvöld, á laugardaginn ætla ég að sitja uppá bókhlöðu og gera ritgerð. Ætli ég geri svo ekki eitthvað huggulegt á laugardagskvöldið, plata einhvern með mér í 10 bíó eða eitthvað. Soldið næs að vera ein svona í 2 daga. Tinna er akkúrat núna inni eldhúsi að baka súkkulaði smákökur, með einhverja uppskrift úr heimilisfræðibókinni. Annars ætti hún að vera komin í rúmið stelpan
  Eigðu góða helgi.
  Love ya

  Hrund

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading