De første kærester

Máni gengur um syngjandi i dag, syngur bædi løg sem hann thekkir en byr lika sjalfur til. T.d. søng hann a leidinni heim i bilnum i dag “man skal passe på og skynde sig, fordi hvis en bil kører over mig, bliver jeg flad og død”. Mømmunni leist nu ekki vel a, en hamdi sig….

Svo forum vid ad kaupa sko a drengina i dag og thad kom okkur ekki a ovart ad Máni vildi alveg eins sko og gømlu skona, bara stærri. Og ekki ad tala um ad profa nyjan stil. Af hverju ad breyta thvi sem er gott 🙂 Loksins fundum vid svo sko a Oliver, en konan i annarri skobudinni var alveg sveitt og vid vorum ad thvi komin ad kaupa bara einhverja goda plastpoka a hann. Hann er med fætur sem eru ekki gerdir fyrir sidmenningu og sko. En vid fundum ecco sko a utsølu sem pøssudu, vonum bara ad their passi lika a morgun.

Pabbi, Ingibjørg, Solveig, Georg og Ingvar Freyr heimsottu okkur i gær. Thad var rosa gaman, vøffluveisla og borritos i kvøldmat. Vid forum i gøngutur i rigningunni um bæinn og svo var leikid med kubba og sverd. Og eins og venjulega komu thau med fulla tøsku af godgæti og eg var svo svakalega heppinn ad fa green tee krem……………………. hurra. Máni og Òliver voru alsælir med alla athyglina og Kim var i partystudi thegar hann kom heim ur afmælinu 🙂 syngjandi gladur og hress. Nadi i vøffluveisluna og alles.

Jæja, best ad koma stora straknum minum i bad. Verdum i bandi, E

p.s. hun Solveig systir min var svo mikil dulla ad spyrja “verdurdu aldrei threytt, fyrst thu att svona tvo litla straka og thad er alltaf areiti?”….. thess vegna vill hun alltaf passa fyrir mig 🙂

- 1 kommentar til De første kærester

One Reply to “De første kærester”

  1. Hæ ég var að reyna að hringja en var eitthvað slæmt samband.
    Gaman hjá ykkur og leitt með skóna en við reynum aftur seinna og þú geymir þá stærri bara fyrir Óliver

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading