skí­rn

Erum að senda boðskortin í­ skí­rnina hans Ólivers. í€ tli hann komist í­ skí­rnarkjólinn þegar að þar að kemur? Við hløkkum til og vonum að veðrið verði gott. 퀰g ætla að halda á honum undir skí­rn og vona bara að ég fari ekki að gráta, ég þurfti allaveganna mikið að halda aftur af mér í­ skí­rninni hans Mána. Við ætlum að bjóða fullt af fólki, lí­ka þeim á íslandi. Við vitum alveg að flestir geta ekki komið, en okkur finnst þetta kærkomið tækifæri til að láta aðeins í­ okkur heyra og kannski frétta eitthvað af þeim sem maður aldrei nær að hitta í­ þessum stuttu heimkomum. Nú er ég að pæla í­ að koma heim með drengina mí­na tvo í­ ágúst. Vonandi er einhver heima þá. 🙂
í gær vorum við með flóamarkað í­ garðinum okkar og á morgun ætlum við að planta í­ matjurtargarðinn okkar. Mundi allt í­ einu óljóst eftir mér og Sigfúsi að taka upp kartøflur á sjafnargøtunni… er það rétt munað? Góða nótt.

- 2 kommentarer til skí­rn

2 Replies to “skí­rn”

  1. Hæ Erla mí­n þú stendur þig vel
    Hvernig gekk að selja þurfti að henda miklu

    kveðja Ragnheiður

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading