Aftur í­ sveitinni

Jæja, þá er fjølskyldan komin aftur í­ sveitina og við erum svona ca. að lenda 🙂 Við þøkkum kærlega fyrir samveruna á íslandi og søknum ykkar afar mikið. Eins og venjulega náðum við ekki að hitta alla sem við viljum, en vonandi sjáum við fólk bara aftur bráðum. Máni er ennþá alltaf úti að leika sér, það eru hans ær og kýr. Hann svaf nu frá 19:15 – 09:15 næsta morgun, frá sunnudegi til mánudags þegar við komum heim. Svo hann var heima hjá mømmu og Óliver þann daginn. í dag fannst honum voða gaman ad komast aftur til dagmømmunnar, hennar Helle og hitta vini sí­na og þá sérstaklega Jakob, sem hafði saknað hans mikið. Þegar ég sótti hann, sagði hann bara “mamma du ikke tage mig”. Hann hresstist þó þegar hann kom heim og gat farið út að leika sér þar. 퀰g er í­ tiltekt, er að taka í­ gegn allt loftið hjá okkur og pakka niður almennilega og henda. Við høfum aldrei almennilega tekið upp úr øllum køssunum sí­ðan við fluttum. Kim er byrjaður að vinna og Óliver stækkar og dafnar, brosir mikið og hjalar. Hjúkkan kemur á mánudaginn, svo þá verður hann strokinn og fí­nn. Jæja, best að fara að skrí­ða í­ bólið, góða nótt, Erla

- 9 kommentarer til Aftur í­ sveitinni

9 Replies to “Aftur í­ sveitinni”

 1. Halló kæra systir mí­n. Það er nú ansi tómlegt hérna án ykkar, enginn sem nennir að spila fótbolta inn í­ stofu. Allt gott að frétta, Inga er búinn að taka tvær Panodil og þrjár íbúfen og mamma er í­ Haaaaaaagkaup…….kossar og knús Sólveig

 2. Það er ljóst að þegar hershøfðinginn fer þá situr liðið eftir vængbrotið.
  퀰g hef aldrei haft jafn góða stjórn á systrum þí­num eins og Máni hafði.
  Sjáumst fljótt aftur. Afi

 3. heyrðu “afi”..er þetta nú ekki ofsøgum sagt? ég bara spyr. við látum bara mjøg vel að foreldrastjórn mundi ég halda. ekki satt erla? finnst þér ekki? svo vorum það eiginlega við sem stjórnuðum Mána. við gerðum það bara svo pent að hvorki hann né restin af heimilisfólkinu tók eftir því­, svona eins og bara sannar konur geta gert…því­ ég og sólveig erum náttúrulega svo kvenlegar í­ alla staði. Eina skiptið sem hann Máni komst upp með að ráða einhverju var þegar hann skipaði mér niður af steinunum því­ það var svo “farligt” að standa uppi á þeim. svo kannski lí­ka þegar hann henti boltanum útum allt og sagði við mig “hent den”, og svo má vera að hann hafi stjórnað einhverju þegar við fórum í­ sund. og svo var hann kannski svona að stjórna bak við tjøldin þegar ég gaf honum að borða. en samt stjórnuðum við sko honum. ekki hann okkur. og hananú og hafðu það!
  Og hann Óliver er nú meiri dúllubollurassinn. algert krúttunabbabarn..svona eins og lí­till grillaður sykurpúði hann er svo sætur. húrra!..og klárlega litli hershøfðinginn lí­ka, þarf svo sem ekki að taka það fram. ekki það að hann sé mikill hershøfðingi fyrir mí­num augum. ég er bara að herma eftir pabba því­ ég læt svo vel að stjórn!
  takk fyrir mig og góða nótt.
  Inga Lára, prumpurass 3

 4. Nei sjáiði hvað ég er allt í­ einu orðinn rosalega góður í­ í­slensku. Þetta er kraftaverk. Takk fyrir mig. Já takk. Gerðist bara á einni nóttu. tek við hamingjuóskum á tølvupósti, kim@prumpurass.is

 5. AHAHAHAHAHAH
  HAAHAHAHAAAAAAAAAHAHAHAHAH
  AAAAAAAAAHAHAHHAHAA
  úff hvað ég er ótrúlega fyndin
  HAHAHAHA AAAAAAAAAAHAHAA
  ok róleg inga lára
  bleees

 6. Hvers vegna geta þú ekki réttlátur vera eins og eðlilegur fólk. Þú ert mjøg gaman , en það er ekki sannur þessi minn email adress er heilbrigður kim@prumpurass.is, þakka þú fyrir allur þinn athugasemd , fara og borða fiskur , drepa kind eða eitthvað annars. ást, tinteson Kim.

 7. Halló øll á Møn. Við søknum ykkar mikið hérna á Marbakkanum. Annars er allt gott að frétta. Við erum búin að prenta út mikið af myndum og hengja upp um alla veggi. Færir ykkur aðeins nær okkur. Fór í­ gønguferð með Gunnu í­ dag og sí­ðan var vøfflukaffi . Er núna að reyna að ljúka við bókhaldið fyrir kørfuna. Fæ aðstoð frá endurskoðanda, er með dóttur hans í­ aukatí­ma í­ stærðfræði. Hún er í­ tí­ma með dóttur ágústu ljósmyndara. Gott að hafa svona vinnuskipti. Hafið það gott. Sólveig, Kristí­n og Sveinn Logi ætla sko með okkur á Strandirnar í­ sumar. Aðallega samt með ømmu. Sólveig ætlar að vera í­ allt sumar með ømmu.
  Vorum í­ mat í­ gær, øll hersingin, hjá Ingunni og Jónasi. Hambogarahryggur og skúffukaka á eftir. Við Begga leigðum okkur mynd og svo sofnuðum við øll 3 í­ sófanum, turtildúfurnar voru í­ kjallaranum, fara alltaf svo snemma í­ rúmið núna.
  bless elskurnar kveðja mamma og allir hinir

 8. Rétt hjá þér tinteson, ég er búinn að skamma Ingu og segja eins og Máni
  Inga skrýtin. Þetta var grátt gaman hjá henni. Hún er búin að drepa eina
  kind og einn hest bless afi

 9. Mig langar svo að sjá almennilega mynd af Erlu með nýju klippinguna, o.k.? My wish is your command. Óliver ansi pattaralegur, krúsí­ krús!

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading