34 ára og á nú fullt af flottum eyrnalokkum :-)

Ég var vakin með nýbökuðum bollum og kaffi á afmælismorgninum. Glæsilegt :-). Eftir vinnu hafði ég boðið slatta af fólki í grill upp í skóla. Ca. 20 fullorðnir og 15 börn komu og nutu góða veðursins með okkur. Ég fékk fullt af fínum gjöfum og ma. fékk ég þennan flotta dessert sem allir voru rosalega hrifnir af 🙂 Gott að eiga góða vini – og nauðsynlegt þegar fjölskyldan býr langt í burtu. Sem sagt skemmtilegur dagur og við heppin með veður, því það rignir og rignir hér.

IMAG0028 IMAG0025 IMAG0018 IMAG0023

- 1 kommentar til 34 ára og á nú fullt af flottum eyrnalokkum :-)

One Reply to “34 ára og á nú fullt af flottum eyrnalokkum :-)”

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading