Mánudagsblogg :-)

Jamm, ég steinsofnaði á sófanum á sunnudagskvöldið, svo það varð ekkert blogg 🙂 Þessi vika er búin að vera alveg svakalega hversdagsleg og fín 😉 Kim fór til sjálands þriðjudag og kom heim á föstudagsmorgun. Fimmtudaginn gubbaði Máni allan eftirmiddaginn og um morgunin vaknaði Röskva með augsýkingu, svo Kim var heima með þau föstudag. Um kvöldið fór ég á tónleika með Ane. Það var nú huggulegt. Laugardagsmorgun fóru Kim og Máni til Odense, þar sem Máni var að keppa á fimelikamóti og beint úr þvi fór Kim að keppa í ljóðakeppni í Odense og kom heim klukkan 20. Ég fór með hina ungana 2 niður á strönd með einni sem ég þekki, þreif svo eldhúsið og eldaði matinn. Á sunnudeginum fór ég með Lone nágranna á kaffihús um morguninn og með Óliver í sund eftir hádegi, áður en ég verslaði inn fyrir “fællesspisning” í kvöld. Á meðan voru fullt af krökkum hér heima, m.a. 3 bekkjarfélagar Mána 🙂 Og við erum sem sagt farin að sjá sólina og farin að hjóla aftur. Nú í kvöld vorum við svo uppi í skóla í matnum. Kim skrapp með Röskvu til vaktlæknis, því það hafði lekið eitthvað gult úr eyranu á henni í dag…. og augsýkingin var ekkert orð!in betri, þrátt fyrir krem. Það kemur svo í ljós að hún er með sprungna hljóðhimnu. Hún er nú meiri jaxlinn þessi stelpa! Komin á aðra augndropa go pencilin. Jæja, þá! Farin í nestið. Bless í bili.

FM Spring / Rytme 2010 DSC05179 DSC05198 DSC05207 DSC05208 DSC05210 DSC05211 DSC05213 DSC05217 DSC05222 DSC05243 DSC05254

- 1 kommentar til Mánudagsblogg :-)

One Reply to “Mánudagsblogg :-)”

  1. hæ gott að fá smáfréttir. meira hvað þeir eru flottir þessir litlu stjánar sem búa hjá ykkur. gott að þið getið komist í smá útstáelsi þó svo það sé til skiftis.
    Máni til hamingju og Röskva sú er dugleg trúlega búin að vera með hlustaverk einhvern tíma
    kveðja moster
    er farin að telja

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading