á morgun byrjar ballid

Mig langar ad gera allt annad en ad undirbua mig fyrir kennsluna. T.d. ryksuga, taka til, drekka kaffi, lesa, thvo thvott, skipuleggja matarbod, hmmm og hvad getur mer dottid meira i hug….? gaman gaman. Eg er heldur ekki buin ad fa endanlega stundartøflu enntha…. hefdi nu kannski verid god hugmynd ad hafa hana tilbuna greyid adur en eg byrja ad vinna. Vonandi er manudagurinn ekki fjær lagi…:) svolitid pirrandi. Jæja, Óliver er vaknadur, vid heyrumst, bæjo, E

- 4 kommentarer til á morgun byrjar ballid

4 Replies to “á morgun byrjar ballid”

  1. þegar ég er búin að nota hugann minn í­ prófið mitt á morgun, skal ég nota restina til að hugsa til þí­n elsku systir mí­n.
    퀰g væri nú aldeilis gløð að fá svona góða og kúl kennslukonu í­ bekkinn minn!
    …og litlu strákarnir þí­nir og frændur mí­nir eru aldeilis miklar krútturassabollur. ég fer bara að velta því­ fyrir mér lí­kt og hún sólveig systir mí­n, hvort hún ingibjørg móðir okkar hafi tekið þig í­ einhverja tí­ma í­ grí­mubúningsgerð í­ den??!

  2. isssss, þú átt eftir að rúlla þessu upp 😉
    En annars ertu alltaf velkomin að koma að kenna á Barðastrønd, hef heyrt að heimavistin þar sé frábær……..svo búa lí­ka 100 manns þar með í­búum elliheimilisins. Hvað getur maður beðið um meira?????

  3. hejsa Erla – tak for din fødselsdags hilsen (hvor ved du det fra?) Jeg høre at du ikke befinder dig på skolen i “hjerk” weekenden… Øv, så ses vi jo ikke, jeg kommer nok først lørdag, hvis jeg kommer 😉 Håber ellers alt er vel i livet? Knus fra Sabrina.

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading