Til hamingju med afmælid Óliver gledigjafi

I gær var rosa godur dagur. Svona hversdagur med godu og gledilegu ivafi. Eftir vinnu, sottum vid strakana okkar og forum ad kaupa afmælisgjøf handa Óliver dullu. Máni valdi sløngu og apa handa honum og vid foreldrarnir spegil a hjolum. Svo forum vid øll i sund og hittum Lunu og Stine thar. Thær komu svo med okkur heim, i hakk og spaghetti og rjomatertu. Bedstefar Lars kom lika og gisti. Thannig ad vid heldum upp a daginn hans i gær. Huggulegt og godar gjafir fra nær og fjær. I morgun thurftum vid ad fara ad vinna, fyrirlestrar fyrir alla kennara og leikskolakennara a Møn. Sabine og Lars pøssudu Óliver og Mána. Nu er eg buin ad na i tha, Kim farin til Køben og eg hlakka til ad vera alein i kvøld. Hurra fyrir thvi.

Jæja best ad fara ad elda matinn a medan Óliver leggur sig og Máni horfir a mynd. Lifid er svo miklu betra eftir ad vid fluttum ad thad er engu likt. Thad er svo margt sem okkur langar ad gera nuna og framkvæma, thad sem adur virkadi algerlega oyfirstiganlegt er nuna bara barnaleikur og vid hløkkum til. bless i bili, E

- 5 kommentarer til Til hamingju med afmælid Óliver gledigjafi

5 Replies to “Til hamingju med afmælid Óliver gledigjafi”

  1. Til hamingju með Ólíver sæta, ég keypti handa honum afmælisgjöf í dag og líka pínu handa Mána (það er með prinsi og ljóni á). Hlakka til að sjá ykkur næstu helgi og enn og aftur til hamingju með prinsinn, setti mynd af honum á bloggið mitt í tilefni dagsins 🙂

  2. Gott að heyra að dagurinn var skemmtilegur hjá ykkur og til hamingju með að vera orðinn eins árs kæri Óliver

  3. Hallo. Til lykke lille/store Oliver. Jeg kan se at I har haft en god födselsdagsfest. Det bliver en lille födselsdagsfest i Island hos amma og afi. Maske har I lyst til bowling igen som sidste gang?

    Sa kan vi maske samle hele familien.

    hilsen amma, mamma og tengdó

  4. Sæl kæra fjölskylda. Til hamingju með afmælið Óliver, hlökkum til að sjá ykkur í febrúar.
    Kveðja, Kristinn, Margrét Rós, Sveinn Logi og Almar Daði.

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading