Sunnudagsblogg!

Á laugardaginn fórum við að heimsækja Inga um borð í Goðafoss. Rosalega fallegur dagur, skemmtileg heimsókn, fiskur og flatkökur, göngutúr, kók og you name it 🙂 Vörðurinn á höfninni ætlaði ekki að hleypa okkur inn á svæðið, sagði að það mætti ekki vera með börn yngri en 7 ára. Þá sagði Ingi bara að hann væri yfirvélstjóri og við værum að koma í mat og benti svo á Röskvu og sagði að hún væri  7 ára, bara lítil eftir aldri og svo fórum við um borð! Og hana nú, ekkert vesen!. Röskva var hæst ánægð með að vera 7 ára 🙂
Besøg hos Ingi Besøg hos Ingi Besøg hos Ingi Besøg hos Ingi Besøg hos Ingi Besøg hos Ingi Besøg hos Ingi

- 5 kommentarer til Sunnudagsblogg!

5 Replies to “Sunnudagsblogg!”

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading