Miðvikudagur í fríinu :-)

Jæja, enn halda góðir frídagar áfram. Í góðum félagsskap, góðu veðri og góðu skapi :-). Í morgun fórum við á Naturama með Morten, Laura og Malthe. Við tókum ekki mikið af myndum, því það var mikið að gera í að finna dýr sem stálu páskaeggi og vera í safarí. Eftir ferðina sagði Óliver: “Laura og jeg kan godt være venner, vi har haft det så hyggeligt sammen”.

Svo þegar við vorum búin að borða hádegismat fórum við í sund með Lone og hennar gengi :-). Rosalega huggulegt. Og Röskva sagði: Hvor er det dejligt at Karoline, Anton og Emma vil med os i svømmehallen.

2011-04-20 004

Og svo fórum við í Kvickly að kaupa ventíla á hjólið gamla, sem Röskva gæti kannski hjólað á. Peter nágranni setti þá á fyrir okkur og pumpaði í. Svo er bara að sjá hvort dekkin haldi fram á morgun. Annars gæti mömmunni dottið í hug að fjárfesta í stelpuhjóli ;-). Og svo lá leiðin til Stefan, sem setti sumardekkin undir og lagaði ryspu fyrir mig…. ég keyrði óvart á girðinguna okkar um daginn… 😉 Óliver fékk að hjálpa og var í algeru spjallstuði.

2011-04-20 007 2011-04-20 009 +

Þegar því var lokið fórum við heim til Signe, Asger, Berthram og Stefan og grilluðum með þeim. Og ég gerði þetta fína salat sem ég lærði hjá Ane síðasta sunnudag. 🙂 Rosa huggó og ungarnir skemmtu sér vel. Og nú er þessi brilliant dagur að kvöldi komin.

Þe2011-04-20 011 2011-04-20 012

Svo við erum mjög sátt og krökkunum finnst dagarnir hafi alveg verið frábærir, svo það er ennþá gaman að vera í fríi 🙂 Og ég er svo fegin að það er svona mikið af fólki í kringum mig og okkur sem er boðið og búið að aðstoða mig 🙂

- 2 kommentarer til Miðvikudagur í fríinu :-)

2 Replies to “Miðvikudagur í fríinu :-)”

  1. Engin smáafköst á einum degi og Röskva og Óliver greinilega alsæl. Maður fær bara tár í augun þau eru svo sæt.

    Erla mín, maður uppsker eins og maður sáir. Þú ert góð í tengslnetinu. Greinilega dásamlegur dagur og allir dagarnir búnir að vera góðir. Stundum gott að vera gestalaus.
    knus og knus amma og afi ísbjörn biður að heilsa

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading