3 Replies to “Sætasta kisan í öllum heiminum”

 1. Ég er bara ekki sammála þér “óánægða” húsmóðir. Mér finnst þú ótrúlega dugleg að skreyta og gera skemmtilegt og huggulegt. manstu eftir flottu stúdentskökunni, manstu eftir flottu afmæliskökunum, manstu, manstu………………….. Þetta er alltaf spurning um viðmið og mælikvarða. Manstu hvað það var huggulegt og flott í skírninni hjá Óliver, ótrúlega skemmtilegt með alla þessa ólíku dúka og sætu luktirnar sem gerðu allt svo huggulegt. Þú ert frumleg, skemmtileg, úrræðagóð og sniðug þó að þér finnist ekki gaman að elda. Þarf öllum konum að finnast það skemmtilegt????? Maður verður alltaf bara góður í því sem manni finnst skemmtilegt og maður þarf ekki að vera góður í öllu hinu……………………….

  mamma

  Ég veit ekki um marga sem eru huggulegri og betri en þú í að muna eftir amælisdögum, hringja, hafa samband og hugsa um aðra. Kannski ættir þú að fara að hugsa meira um sjálfa þig og hvað þér finnst skemmtilegt??????????????????????????

  mamma aftur

  P.S. Ætla að hætta núna áður en ég verð búin að skrifa margar blaðsíður

 2. Sat við tölvuna og hafði á orði við Svein hvað það væri langt síðan að við hefðum heyrt í ykkur og hvað blasti á við mér. Þessi flotti köttur og skemmtileg lesning. Gaman, gaman.
  kveðja mamma

 3. hæ flottur köttur greinilega fæddur leikari
  hann hefur skemmt sér vel, til hamingju.

  vertu áfram eins og þú ert frábær mamma.

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *