jamm og jæja

Er heima i dag med Óliver, allur pelinn kom upp ur honum aftur i morgun – svo hann er bara buin ad fa kamillute og er nuna ad hvila sig.

Vid erum enn mikid ad spa i ad koma heim næsta sumar. Svo ef einhver thekkir einhvern sem thekkir einhvern sem getur reddad mer og Kim einhverri alveg brilliant vel borgadari vinnu, tha er thad bara frabært – eg myndi vilja fa gull jeppa med i samninginn…. 🙂 haha í€ tli thad seu nu ekki einhverjir sem geta notast vid okkur hjonin?
Einnig ef thid thekkid einhverja sem t.d. eru ad fara i nam i eitt ar eda svo og vilja leigja ibud i Rvk ut, tha latid okkur vita.
Svo erum vid ad athuga med bilinn, flutninga, leikskola og annad…. thetta er voda spenno. Kim fær sma panik ødru hverju enda thad alveg edlilegt, svo allir eiga ad vera godir vid Kim.

En fyrst og fremst langar mig nu ad fara ad flytja hedan. Máni er lika ordin ringladur a ad folk se ad hverfa hedan og segist ekki vilja eiga thetta hus lengur med thessu gamla herbergi i. Hann segist heldur ekki vilja leika vid stelpurnar meir, thvi thær flytji bara fra honum. Svo thad er ekki gaman ad hann er eitthvad oøruggur med thetta. Thess vegna vona eg alveg innilega ad vid losnum hedan bradum, tho ad thad thydi ad vid flytjum tvisvar a stuttum tima.

Og jolagjafaoskir drengjanna i ar eru margskonar dýr (an eiturefna), kannski helst hestar, filar, giraffar og risaedlur, og Mána finnst lika gaman ad fa einhverskonar buninga. Thar ad auki vill Óliver endilega fa uppthvottavel, hillur med dóti i, sofabord og margskonar risahluti. Ekkert varid i venjulegt dot :).

Jæja, best ad nyta timann skynsamlega a medan hann sefur.
E

- Ingen kommentarer til jamm og jæja

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading