ferðalag

Bara svona til ad lata vita af okkur, tha erum vid fjølskyldan ad fara i fri. A morgun førum eg og strakarnir til Ane og Andreas og ølmu i svendborg. Kim er ad fara a hroarskeldu hatidina. A sunnudaginn høldum vid svo til jotlands og heimsækjum fjølskylduna hans Kim. Thadan ætlum vid svo til Holbæk og m.a. fara i sumarland sjælland og svo heim til Møn aftur ca.11. eda 12.juli. Jamm og jæja, thannig er thad nu. Mikid verdur nu gott ad fa sma pasu. Vid vonum ad øllum heima lidi og heilsist vel.
I dag forum vid Mani i sma ferdalag ad reyna ad finna notad rum handa honum. Hann vill blatt rum og er alveg rosa spenntur yfir ad vera ad fara ad fa nytt rum. Thess vegna langadi mig ad finna rum handa honum nuna, hamra jarnid medan thad er heitt 🙂 en thad tokst ekki. ætli eg verdi ekki ad skella mer i bæjarferd thegar vid komum heim ur friinu. Thannig er nu thad bara – vid buum langt uppi i sveit. En jakvætt ad honum finnst tilhugsunin um nytt rum svona spennandi. I thessu sama ferdalagi okkar forum vid a bæjarskrifstofuna ad skrifa Oliver upp i pøssun og thar er leikflugvel, svo vid flugum ørstutt til Islands og vinkudum til ykkar. Endudum daginn a ad vera 3 tima a strøndinni og grilla pylsur og sveppi.
verd vist ad halda afram ad pakk i bilinn. Goda nott og vid heyrumst fljotlega aftur. Afram komment!!!!

- Ingen kommentarer til ferðalag

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading