Gott veður

Nú er góða veðrið komið, svona næstum því­ á hverjum degi og við gætum allt eins leigt herbergið hans Mána út….. hann er úti allan daginn og fram á kvøld. í gær høfðu hann, Gry og Freja það huggulegt við varðeldinn og ég dró hann inn um 20:45 leytið. í dag komu allir krakkarnir hjá dagmømmunni að heimsækja okkur, það vakti mikla lukku og Máni var stoltur af að geta leikið með þeim í­ nýja sandinum (sem stóra grafan kom með) og spilað fótbolta. Þegar krakkarnir voru farin, fengum við okkur hádegismat og fórum svo og pløntuðum salati í­ box til að gera klárt fyrir matjurtargarðinn. Mána fannst skemmtilegast að skola á sér hendurnar með vatni úr “vøkvunarkønnunni”. Annars ér það að frétta að nú eru umræður hér heima hjá okkur um að e.t.v. reyna að selja allan staðinn okkar. Svo það eru spennandi/stressandi tí­mar framundan. Máni hættir hjá dagmømmunni í­ lok maí­ og við erum að í­huga skí­rn í­ byrjun júni. Jæja, Óliver er vaknaður. Bless í­ bili.

- Ingen kommentarer til Gott veður

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading