Sunnudagskvöld :)

Enn ein góð helgi að baki. Yndislegt veður og notalegheit. Krakkarnir eru í góðum gír og hér eru myndir af yngstu og elsta í nýjum afmælisgjafarfötum. Á föstudaginn var Kim að stjórna slammi, en Ane, Alma og Vigga komu í kvöld heimsókn eftir matinn. Mjög huggó.

DSC03352 DSC03356

Hoppudýnan er notuð á hverjum einasta degi.

DSC03361 DSC03360 DSC03363

Á laugardeginum fór Kim að lesa niður í bæ og við hin fjögur fórum á bókasafnið í ævintýrabingo. Það er nefnilega svona bókmenntahátíð hér í bænum og margt í gangi. Við keyptum okkur ís og löbbuðum niður í bæ, bara í smá sumarfíling. Heima var svo bara leikur og praktísk verkefni, svona eins og gengur og gerist. Um kvöldið fórum við Kim svo út að borða og að hlusta á upplestur. Fengum rosa góðan indverskan mat. MMM. Og í dag fórum við í sund og svo var verið að vinna í garðinum og Kim að leggja flísar.

DSC03370

Óliver að smíða.

DSC03374

Og Máni að leika við Anton.

DSC03377

Ég og Lone nágranni keyrðum svo í fitness…. en það var lokað. ÆI. Jæja, góðar stundir.

- 2 kommentarer til Sunnudagskvöld :)

2 Replies to “Sunnudagskvöld :)”

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading