Hjálp

  • Hef fengið spurningu frá danskri fjölskyldu sem langar í húsnæðisskifti í sumar. Þau þekkja samstarfskonu mína, sem skifti á húsnæði og bíl síðasta sumar og bjó á Akranesi. Brilliant fannst henni. Svo ef einhvern langar að skifta á sínu húsi og sumarbústað nálægt Rödby, látið mig þá vita. Ég veit ekki enn hvort bíll er með í myndinni.
  • Við komum heim til Íslands í sumar. Rúmar 2 vikur/tæpar 3, í lok júlí og byrjun ágúst. Okkur langar að leigja okkar hús út á meðan. Svo ef þið þekkjið einhverja sem gætu haft áhuga, endilega látið okkur vita.
  • Ég man svo ótrúlega lítið frá mínu lífi. Finnst mér. Svo ef þið nennið, megiði endilega senda mér eina, tvær minningar, þar sem ég er með. (þurfa ekki að vera merkilegar eða stórvæglegar eða týpískar eða mjög segjandi minningar – bara eitthvað). Eitthvað sem gerðist áður en ég varð 20 ára, eða þar um kring 🙂 (og gjarnan mikið fyrr). Emailið mitt er: erlaorama@gmail.com

Takk. xxx Erla

- Ingen kommentarer til Hjálp

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *