Ef gengur illa að ná í okkur

er hægt að prófa að hringja í danska heimasímann: 0045 – 32129160

Annars er veðrið bara yndislegt og ég er afar stolt af því að ég komst loksins í fitness centrið 🙂 Þetta var sem sagt fyrsti dagurinn í nýja lífinu með fitness alla daga 🙂 ha ha. En frábær staður og gott að komast í gang, var komin með þokkalega verki í axlirnar. 

Á morgun erum ég og samstarfskona mín búnar að skipuleggja jólahuggustund með eplaskífum og fíneríi í vinnunni – fyrir starfsfólk og fjölskyldur þeirra. Við verðum ca. 25 fullorðnir og 25 börn. Svona er frjósemin mikil á þeim stað :). Annars fá strákarnir vini í heimsókn og svo er bara niðurtalning þangað til amma og afi ísbjörn koma. 4 dagar to go….. 

Góðar stundir

- 1 kommentar til Ef gengur illa að ná í okkur

One Reply to “Ef gengur illa að ná í okkur”

  1. hæ gott að þið eruð farin að jólahugga ykkur
    ekki leiðinlegt að borða eplaskífur
    við Ingibjörg ætlum að fara að fóðra fuglana

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *