Til hamingju afi ísbjörn :)

Við sendum okkar bestu óskir á afmælisdaginn og vonum að það verði dekrað við þig. Vildum að við gætum kíkt við í garðinn og kaffi. Hlökkum til að fá ykkur í heimsókn. Kærar kveðjur frá Mána skólastrák, Óliver vinnumanni, Röskvu ráðskonu, Erlu mömmulitlu og Kim kúnstner.

- 2 kommentarer til Til hamingju afi ísbjörn :)

2 Replies to “Til hamingju afi ísbjörn :)”

  1. Ekkert dekur á þessum bæ, keypti ilmvatn fyrir “gamla manninn” frá Dolce & Cabanna. Hann finnur sjálfur ekki mikinn ilm en við bíðum eftir Bergþóru til að testa þetta. Hefði kannski frekar átt að kaupa verkfærakistu eða eitthvað þannig.

    kveðja amma

    P.S. Var veisla hér í gær og fyrradag fyrir dönsku gestina okkar svo að núna er bara lúr í sófanum.

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading