Að byrja í skóla :)

Først til Sabrina. Hvor er jeg glad for at du savner at læse mine hverdagsindlæg 🙂 og jeg har jo også lovet dig at lave lidt “forældreblogging”, så det finder jeg lige ud af… 🙂 bare ikke liiige i aften, da vi jo er 3 her der har første skoledag i morgen og Røskva skal begynde hos sin rigtige dagplejemor for første gang…. kold tyrker den hedder 7 til 15. Sådan ser vores virkelighed ud i morgen…. øv.

Nú sit ég í vinnuherberginu mínu í fyrsta sinn. Kim hefur fengið leyfi til að fá að vera hér, þangað til hann er búin að koma sér fyrir þar sem hann vill hafa vinnuaðstöðu. Ég er búin að plana hvernig þetta herbergi á að vera, en bíð aðeins með að koma mér almennilega fyrir, þangað til leigusamningurinn við Kim rennur út. Þá verður þetta mitt eigið herbergi og með fullt af fjólubláu, hillum, myndum og dóti. Húrra. Ég á aldrei eftir að gefa þetta herbergi upp á bátinn :)……

Á morgun byrjar Máni í skóla. Stóri strákurinn minn. Og við Kim líka. Og Röskva fer í fyrsta sinn til sinnar dagmömmu (sem er búin að vera í fríi) og verður þar frá 7 til 15. Prump og piss með það. En það þýðir víst ekkert að vera að væla yfir því, svona er þetta bara og þessi vika verður líklega bara strembin. Hinsvegar erum við að innfæra hversdagsrútinuna núna, svo það verður tekið hart á þvi. T.d. er búið að svæfa öll börnin og klukkan er 20:00. Þau þurfa á góðum svefni að halda, þegar svona mikið nýtt er í gangi. Og við líka, svo núna er bannað að hringja á virkum dögum eftir klukkan 22, dönskum tíma (nema smsa fyrst) og þá er klukkan 20 á Íslandi. 🙂

Svo á Ingvar Freyr bróðir minn afmæli í dag. Til hamingju með það. Húrra fyrir þér og Óliver sendir þér alveg sérstaklega góðar kveðjur. Hann talar mikið um þig og alltaf sem Ingvar Frey vin hans, “hvar er Ingvar Freyr vinur minn núna?”

Og jæja, ætli ég ætti ekki að fara að smyrja nestið, pakka í töskur, fara í bað og svona. Svo við séum tilbúin fyrir daginn stóra. Og… ætli maður þurfi svo ekki fljótlega að fara að huga eitthvað að þessari nýju vinnu… ha ha ha.

Sakna ykkar. Góða nótt. Erla

- 3 kommentarer til Að byrja í skóla :)

3 Replies to “Að byrja í skóla :)”

 1. Og hvað þurfið þið svo að smyrja marga nestispakka?;o)
  Gangi ykkur öllum svakalega vel í skólunum ykkar á morgun.
  Erla þú hefur endilega samband ef þið eruð á ferðinni á mið-Jótlandinu. Þið eruð ávállt velkomin í heimsókn… við erum nánast alltaf heima;o)
  Ég væri alveg til í svona sér vinnuherbergi eins og þið. Hérna eru tölvurnar í svefnherberginu og píanóið, gítararnir, trommurnar og trommusettið er í stofunni… he, he..
  Ég pant einhverntíman að fá sér herbergi!
  Bestu kveðjur,
  Heiðrún

 2. Af hverju fullt af fjólubláu????

  Bíð spennt eftir að heyra um fyrsta alvöru skóla og pössunar dag stóru fjölskyldunnar.

  Kveðja amma og afi ísbjörn

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading