Søndag

I morges tog Kim drengene i zoo og ud og lege, imens jeg tog over til moster for at kigge på en opgave hun er ved at lave og hjælpe lidt med strukturen.

Ved frokost tid kørte jeg så med drengene til amma i Akranes for at spise boller. I morgen er der bolledag og det betyder at man spiser boller, ikke boller. Tirsdag er der så sprængedag, hvilket betyder at man skal spise saltkød og gule ærter og onsdag er så det som i DK hedder fastelavn. Så en festlig uge foran os.
Vi hyggede hos amma og drengene legede ude med fætrene. Følelsen var forår. Så var jeg på den nye cafe i Akranes med min søster – det var hyggeligt. På vej hjem i bilen har Máni og jeg denne samtale:
Máni: mor er det dit musik vi hører
Erla: ja
Máni: sådan noget hører far ikke, han hører rock
Erla: nåh ja
Máni: må jeg høre noget rock
Erla: nej jeg gider ikke skifte
Máni: Så skifter jeg bare, når jeg bliver voksen

God søndagaften, Erla

Bolludagur Akranesi februar 2007 (13) Bolludagur Akranesi februar 2007 (9) Bolludagur Akranesi februar 2007 (5)

Ser I Perspektiv…

1jpg.gif
6jpg.gif
9jpg.gif

- 6 kommentarer til Søndag

6 Replies to “Søndag”

 1. Hrikalega krúttlegt. Þetta minnir mig á þegar að Vésteinn var að tala um bílprófið hérna þegar hann sagðist hlakka til að fá bílprófið og Bergþóra svaraði að bragði: Þá getur þú sótt mig í leikskólann. Það er afstætt þetta með aldurinn, skiptir ekki öllu máli.

  Amma

  P.S. Takk fyrir heimsóknina þetta var skemmtilegt eins og alltaf og það er svo sannarlega að koma vor í loftið. Sveinn og Almar voru hérna í pössun í dag, Kristinn og Magga fóru í bíó, fengu boðsmiða á myndina Foreldrar. Afi eldaði grjónagraut og ég og strákarnir horfðum á Bamba, afi hlustaði á fréttirnar í útvarpinu. Notalegt. Þeir voru líka duglegir að leika sér í húsinu og Sveinn Logi hafði orð á því að það vantaði króka og hillur í húsið. Það er því tiltekt framundan um helgina og ferð í Húsasmiðjuna með afa.

 2. Er eg otrulega slow, er eg buin ad missa af einhverju, eru thad tungumalaordugleikar, af thvi eg er ekki buin ad fatta af hverju thu ert heppin, fyrir utan ad eiga mig fyrir vinkonu. Ertu ad tala um manninn thinn? Drengina thina? Eda varstu i alvorunni ad tala um mig, fattadir loksins hversu heppin thu ert ad thekkja mig?

 3. Fyrir utan hvað ég er heppin með þig og annað fólk í lífi mínu. Þá var Kim beðin um að koma og skemmta á tölvuráðstefnu í Köben. Hann gerði video um eitthvað prógram sem heitir Linux, því hann var í keppni við bróður sinn og þeir sem skipuleggja Linux ráðstefnuna sáu það á netinu og borga miðann svo hann geti farið til Köben að skemmta. Svo ég ákvað að fara með. Við erum sem sagt að fara til Köben 1.mars til 5. mars og mér finnst það frábært.

  Hvenær sé ég þig næst?

  kv. Erla

 4. Hej I dejlige mennesker – man høre så mange ting for tiden, at jeg ikke kan finde rundt i det mere…

  Erla; hvad er det Jeppe fortæller mig? Er det rigtigt? Vi kan jo ikke følge med i det tempo I holder jer 😉

  Solvej og Tine siger, at vi alle sammen skal på ø-lejr på Lyø i uge 28 – men jeg kan læse, at I tænker på Samsø uge 27 (det er bare sådan at Roskilde Festival ligger fra den 5.-8. juli)
  Hvornår og hvor skal vi mødes så?

  Puha… ja, jeg kan ikke finde ud af noget som helst 🙁

  Ellers er det altid en stor fornøjelse at snuse rundt på ’emtekaer’ 😉

  Knus herfra,
  Sabrina

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading