Hurra

Mikid er mer lett i dag, svooooo lett. Svona er thetta stundum med hluti sem madur er buin ad kvida fyrir oralengi, thegar their svo eru afstadnir – gekk thetta nu allt saman bara vel.

Eg for til Stege i morgun, med lest og rutu fra Holbæk – erindi? – ju, eg thurfti ad taka til i øllum pappirum fyrir skolann sem vid attum, thvi ad lokafundurinn var i dag klukkan 14. Kim og pabbi hans keyrdu strakana til Køben, audvitad til Solveigar og Georgs i pøssun og komu svo a fundinn.

eg var buin ad kvida svo rosalega fyrir thessum fundi, ad thad er ekki edlilegt. En allt gekk vel, folk var almennilegt vid hvert annad og eg fekk mitt i gegn, svo eg get ekki annad en verid anægd. Vid faum liklega peningana i byrjun september, svo eg tharf adeins ad klara med endurskodendanum – en thad er bara barnamal – fyrst fundinum er lokid. Og nu er svo sem engin astæda til ad vera ad hittast neitt. Held samt ad sumir komi i partyid okkar a føstudaginn og thad er bara gott mal.

Og af Islandsfør er thad ad fretta ad gamurinn okkar stendur a bryggju i Reykjavik og bidur eftir okkur. Ingunn og fjølskylda eru sem betur fer roleg og lausnamidud og ætla bara ad bida eftir okkur med ad tæma gaminn, svo nu er alt under kontrol.

Eftir viku fljugum vid til Islands, sem nuna heitir “heim”, sjaumst bradum, kvedjur fra Holbæk, Erla letta

- Ingen kommentarer til Hurra

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *