Sumar oooo sumar

Komid sumar og vid i “store bededags” frii i dag. Hurra. Vedrid var svo gott thegar vid vøknudum ad vid forum i biltur og stoppudum a nokkrum stødum, forum ut ad skoda og bara dingla okkur. Tina fifla, kasta steinum og audvitad var Óliver a 100 km hrada allan timann. Svo datt okkur i hug ad heimsækja vinkonu mina sem byr i Nyråd, forum i bakari og keyptum rugbraud og kanelkøku og skelltum okkur i heimsokn. Thau eiga lika 2 straka og risastoran gard og thad var rosa fjør og mikid bordad og farid i vatnsbyssuleik. …… One day… eigum vid Kim eftir ad eignast hus med gardi – bara litid hus og kannsk ljott, en med gardi og godu vedri. haahahahh.

Svo brenndum vid heim i sma hvild (sem allir thurftu a ad halda, nema Óliver) og drifum okkur svo ut i Klinteskoven ad grilla. Alveg frabært svædi og rosalega fallegt nuna, alveg svakalega græn tre og bara rosa huggulegt. Strakarnir ut um allt og a endanum liktust their tveimur trøllabørnum sem vid gætum hafa fundid i helli tharna nalægt 🙂

Nuna er Kim a markadinum med Ingu og Niclas, adeins ad kikja a kvøld lifid thar. Eg var thar i gær med Jeanet – fannst ekki svo snidugt ad hitta nemendur mina thar og thannig svo ju ju thetta er svo sem oplevelse en svolitid trist lika.

Svo er eg ad fara til Polands a manudaginn med argangnum. Kem aftur heim føstudagskvøld.

Bless i bili og goda helgi. E

- 1 kommentar til Sumar oooo sumar

One Reply to “Sumar oooo sumar”

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading