Drekk kaffi og…

Erum buin ad vera her a nyja stadnum i viku. Hurra. Erum bara buin ad koma okkur mjøg vel fyrir. Vantar sma sjatteringar og shiningar her og thar og tiltekt og thrif svona eins og gengur og gerist med fjøgurra manna fjølskyldu i thriggja herbergja ibud. Buin ad geyma slatta af køssum og doti i kjallara skolans (altså theim er vid størfum i). Og jamm. Fyrsta sinn sem eg kveiki a tølvunni her. Eg mæli med thvi ad bua i litlu husnædi, frekar en of storu. Thad er miklu betra. Og verdur betra og betra fyrir dag hvern.

Vid Máni ætludum til Ane i dag, en allt ofært og bruin lokud, svo vid erum heima. Kannski bara gott mal, en eg er komin med mikla thørf fyrir ad hitta vinkonur minar. Máni er i godum gir, hefur verid a nærbuxum og nærbol sidan hann flutti. Og mjøg mikilvægt ad thad se i stil, hann fekk alveg flog i morgun ad vera i svørtum nærbuxum og batman nærbol….”hvar eru batman nærbuxurnar minar? thu ert alltaf ad thvo thær mamma”. En vid sømdum um tigrisdyrabol og tigrisdyra nærbuxur. Flottur gaur. Og hann er byrjadur ad skamma okkur aftur og komin med nytt vopn – ad flytja. I gær sagdi hann vid mig “Hvis du råber ad mig mor, så gider jeg ikke bo her sammen med dig, så må du bo ude i det store hus og jeg bor her sammen med min far”.

Luna var i pøssun hja okkur i gær og svaf hja okkur. Eg svæfdi hana og Mána og eins og threyttri konu sæmir sofnadi eg sjalf og svaf thvi i 10 tima i nott. Alveg agalega gott, en ekki mjøg fjørugt føstudagskvøld…

Næstu helgi verdur Óliver okkar 1 ars. Hann er gladur og katur og stor og stæltur. Og byrjadur ad knusa og hnodast og borda mat. Hurra fyrir thvi. Enntha yndislegur og godur og frekar laus vid gedillsku, en thegar hann loksins reidist tha ma madur passa sig og tha er ekkert hægt ad gera fyrir pukann. Thannig ad kannski er hann, ef thad er hægt, thrjoskasti fjølskyldumedlimurinn her a bæ.

Og nuna er eg sem sagt ad drekka alveg rosalega gott kaffi sem vid fengum i jolagjøf og skrifa thetta innlegg, til ad taka sma pasu i radinu…. altså ad rada doti i hilluna sem brotnadi næstum.

Næsta laugardag thurfum vid Kim ad vinna, en thad er lika vinnudagur a Maglbyskole. Og svo fer Kim a djamm til Køben. Helgina thar a eftir ætlar Máni med bedstefar til Jotlands og vid hjonin til Køben a frænku og frænda djamm. Solveig og Georg passa Óliver. Og svo komum vid til Islands 10.februar. Hurra.

jæja, takk og bless i bili, E

- 2 kommentarer til Drekk kaffi og…

2 Replies to “Drekk kaffi og…”

  1. vá hvað ég hlakka mógó mikið til að hitta ykkur. ég er að kafna úr tilhlökkun! OMG ég get ekki andað. fjúff. eins gott að pabbi kann heimlich takið. hahaha. æ ég man aldrei hvað þetta drasl heitir.
    enn allavega.
    í dag er ég búin að halda morgunverðarboð fyrir bekkinn, fara á skauta og í sund og fljúga niður rennibrautina. Húrra. gaman að vera orðin stór og þung. Og nú er ég að fara að taka mig til fyrir árshátíð í kvöld.
    p.s. ég og bekkjarsystir mín vöktum gvaró í morgun með því að hún laumaðist uppí til hans. Já hann vaknaði hratt og örugglega og með skelfingarsvip. hahahaha.. nei það er ljótt að stríða, í alvöru!

  2. Notalegt að heyra að þið eruð búin að koma ykkur vel fyrir og hvað gengur vel, flestar breytingar eru til góðs

    Ragnheiður

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading