Jólafrí­

Hurra komin i jolafri.
Stine er lasin svo hun gat ekki passad strakana i dag, svo vid erum bara komin heim. En vid gatum bordad med i skolanum i jolamatnum og svona adeins “minglad”. Thad var bara fint nok eins og madur segir. Kannski heppnast thessi sala sem vid erum med i gangi – eg reyni samt ad vera ekki of bjartsyn fyrr en thetta er alveg komid i hus…. en thid megid krossa fingur, taka okkur med i bænirnar ykkar og hvad annad sem ykkur dettur i hug. Allur styrkur vel thegin. Hugsa ser ef vid erum laus ur thessu 1.feb. Say no more.
Eg vona samt ad eg verdi ekki med hnut i maganum ut af thessu øll jolin. Svo nog um thad. Thetta test sem var her a sidunni og Kim fann, var ekkert fyndid, thvi ad allir sem høfdu profad eru svona rosalega skotnir i konunum, mønnunum, kærustunum sinum ad thad var ekki einu sinni neinn nema eg sem skrifadi Brad pitt. Thad kom mer nu samt i jolaskap, ad thetta virdist vera svona – eitt enn gott i heiminum. Og i gær fekk eg jolakort fra Gumma frænda, sem eg hitti fyrir tilviljun a thriggja ara fresti. Hann vissi ekki ad vid værum buin ad eignast Óliver og fra thvi ad eg sa hann sidast hefur hann lika eignast strak og viti menn…. hann heitir lika Óliver. Thad fannst mer snidugt.
A morgun førum vid til Ebeltoft til mømmu hans Kim. 28. førum vid til Lars pabba hans Kim i Holbæk. I Ebeltoft verdum vid bara med simann hans Kim 0045-60645465. Hja Lars verdum vid lika med thann sima, en thar er lika venjulegur simi med numerid 0045-59484924. Og svo virkar mitt numer alveg til 24.desember.
Svona nuna tharf eg bara ad fara ad pakka og taka til, svo thad verdi i lagi ad koma heim aftur eftir friid. Vid óskum ykkur gledilegra jola og farsældar og hamingju a komandi ar. Hløkkum til ad sja alla.
jolahjol, E

- 1 kommentar til Jólafrí­

One Reply to “Jólafrí­”

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading