afram Erla

byrjud ad fila mig eins og thessa supermømmu, hvad nu ansk.. sem thad thydir thetta nutimalega og klikkada hugtak. Eg hringjandi i løgfrædinga og fasteignasala med annarri med veikt barn a hinum handleggnum. Madurinn minn nystiginn upp ur veikindum og eg kom stora straknum minum a leikskolan i dag. Reyndi ad lata ekki sjast hvad mig langadi mikid til ad skilja hann einan eftir og fa mer friskt loft i stadinn fyrir ad sitja a bekk og horfa a hann adlagast og verda allt of stor, og eg i tilfinningaflækju, thvi nu fer hann med nesti og veit sjalfur hvar thad er geymt (i litla isskapnum) og hann er thvi ordin einskonar samfelagsthegn. Og ja svo fekk eg ad vita ad sa bekkur thar sem eg verd bekkjarkennri er nokkurnvegin v….i bekkur skolans. ææææ. Svo ju eg er a hundrad i superkonu hlutverki og svona ykkur ad segja stend eg mig bara svakalega vel 🙂 og ja eg skildi mána einan eftir og hann sagdist ekki ætla ad grata og stod vid thad og hafdi thad bara mjøg fint og huggulegt. Og sagdi svo thegar eg sotti hann ” mor, det er hyggeligt at du kommer og henter mig”. Jæja farin ad gera eitthvad af viti. p.s. lika buin ad lofa ad baka bananakøku med mána a afmælisdaginn hans. Detti mer nu allar…. thid vitid.

- 2 kommentarer til afram Erla

2 Replies to “afram Erla”

  1. erla þú verður að muna eftir fávitafælunni..kannski virkar hún á óþekka skólagrislinga lí­ka! áfram súpermamma
    og ef þú verður þreytt geturðu bara sent strákana hingað og við getum passað þá. en kannski ekki kim. hann prumpar svo hátt og það kemur vond lykt.
    þú sagðir aldrei hvað þér fannst um rassinn hennar ingu! okkur finnst hann flottur. okkur báðum
    okei bless

  2. Hæ kæra súpermamma nóg að gera gaman að Mána lí­st bara vel á leikskólann og þetta með bekkinn fékkstu ekki svona dæmi sí­ðast þú verður ørugglega fljót að ná tøkum á þeim. Reyndu bara að hvila þig øðru hvoru og eiga enhverja smástund fyrir þig.

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading