Aftur í­ sveitinni 2

vid Máni vorum ad koma ur sundi. Tokum Lunu med okkur. Thetta var voda finn tur. Svo erum vid bara ad fara ad stilla okkur inn a hversdagsleikan her heima i sveitinni. Buid ad akveda ad setja allan stadinn okkar a sølu, svo eg og claus eigum ad velja fasteignasølu, helst i thessari viku. Fengum einn i heimsokn i dag. Hann virkadi voda godur og hress og thannig, faum endanlegt tilbod a føstudaginn. Heimsottum leikskolann hans mána a manudaginn og hann byrjar svo a fimmtudaginn. Held ad hann se alveg tilbuin, rifst og skammast stødugt og pinir Óliver. á morgun heimsækjum vid dagmømmu í²livers og hann byrjar svo 15.sept. Eg er buin ad fa stundatøfluna mina og er ad byrja ad spa i hvad eg eigi ad lata nemendur mina gera…. Svo ju, thad er i nogu ad snuast….. heyrumst, E

- 5 kommentarer til Aftur í­ sveitinni 2

5 Replies to “Aftur í­ sveitinni 2”

 1. Hæ gott að allt er komið á fullt og Mána finnst ørugglega gaman á leikskólanum fullt af nýju dóti og skemmtilegum krøkkum.
  Gott að heyra að staðurinn verður seldur sem ein heild nú er bara að vona rí­kur kaupandi mæti

 2. eða Bjørgólfur munar varla um nokkrar millur annars ætti Kennarasabandið að kaupa þetta sem orlofbústaði og námskeiðssað

 3. Gott að þetta er komið áleiðis. Hafið þið nokkuð spáð í­ að skoða hví­ta húsið? Hvað ertu að spá í­ með kennsluna. 퀰g er að kenna núna stærðfræði í­ 8. bekk og ensku í­ 9. bekk. í€ tlaði að kenna í­ 1.-4. bekk en svona er lí­fið, er strax farin að fá plammeringar með að ég sé ekki nógu mikið upp á yngsta stiginu á þriðja degi í­ skólanum. ERfitt fyrir mig að vera deildarstjóri á yngsta stigi og kenna á unglingastigi og vera í­ þremur byggingum. ER lí­ka með dúndrandi hausverk og stí­f upp í­ haus. Ingunn kom heim með prinsinn í­ dag. Jónas hefur ekki komið í­ verk að senda myndir en ætlar að fara að koma því­ af stað.

  Haaber at det gar godt med dig Kim?

  Knus og kram for jer alle sammen og hils

  amma, mamma og tengdamamma

 4. Hejsa begge to – jeg vil blot lige minde om, at selv om Møn bliver en forunderlig fortid, vil jeg forsat jævnligt gæste “emtekaer.dk” – og forhåbentlig forsat se jer i ny og næ… Jeg er ked af det på jeres vegne, men på egne må jeg indrømme en vis sejr! har bredt sig, især da Jeppe med våde øjne kiggede på mig og sagde: Du fik ret! … Minder er sølv – erfaringer guld 😉 Knus Sabrina – en studienørd på fuldtid.

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *