sumarfrí­ hvað

Jæja, þá er Inga Lára systir lí­ka búin að heimsækja okkur, eða mig og strákana, Kim var ekki heima. Hún kom með fallegar gjafir með þjóðlegu yfirbragði, takk fyrir það 🙂 ég veit ekki alveg hvort ég á að lí­ma løppina á þjóðhestinn, eða nota hann sem áminningu um þá sem minna mega sí­n. Henni Ingu fannst nú samt nóg um og sagði þessa setningu sem ég hef lofað að gleyma aldrei “ég held að tveir dagar séu alveg nóg”….. jæja Inga mí­n. En það var voða gaman að fá hana sys í­ heimsókn, þó svo að Máni hafi verið svolí­tið súr, orðinn þreyttur á fjarveru pabba sí­ns og eiga bara eina mømmu og þurfa að deila henni med Óliver…. en í­ dag er Kim komin í­ sumarfrí­, Húrra fyrir því­. Og ég er búin að fara og versla, á pósthúsið (senda fullt af seðlum til fólks med auglýsingu um að við séum að selja, svo allir geti hengt upp fyrir okkur í­ búðum), ryksuga bí­lin, elda góðan sumarmat (aldrei þessu vant) og svæfa alla þrjá. Fyrst Mána, svo gat óliver ekki sofnað án mømmu, svo þegar ég svæfði hann, sofnaði Kim lí­ka. Það var gott, því­ hann þarf að sofa úr sér ergelsið eins og maður segir. Munið að krossa fyngur og kveikja á kertum og annað gott til að hjálpa okkur að finna rétta fólkið sem vill kaupa í­búðina okkar. Best að halda áfram með bókhaldið og fara svo að koma mér í­ bælið….. 🙂 góða nótt.

- Ingen kommentarer til sumarfrí­ hvað

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading