ferðalag

퀰g tók svoleiðis svakalega til í­ vinnuherberginu okkar í­ gær að ég gleymdi bæði að fara í­ mæðragrúppu og á stjórnarfund á leikskólanum. Svona er ég nú orðin rugluð. Svo horfðum við á góða bí­ómynd í­ nýja bí­óinu sem við erum búin að gera hér á neðri hæðinni. Voða flott og tæknilegt bí­o, það er nú munur. Máni nennir ekki lengur að vera hjá dagmømmunni. Hann vill bara ud og lege dig mamma i mánis hus. 퀰g, Máni og Óliver erum að fara til Broballe til Ullu og Tommy og Kristoffer á morgun. 퀰g er að fara að kenna bekknum hans Kristoffer i svona gestakennslu með Ullu. Svo heimsækjum við Lailu og Lukas og svo heim aftur á mánudaginn. Það verður voða notalegt að fara í­ smá frí­. Svo er fólk byrjað að senda okkur skilaboð í­ sambandi við skí­rnina. Gaman að heyra í­ fólki 🙂 Best að fara í­ bað og fara svo og sækja mána inn í­ stege, það er fest-dagur hjá honum í­ dag, skrúðganga og alles.

- Ingen kommentarer til ferðalag

Skriv et svar

Din e-mailadresse vil ikke blive publiceret. Krævede felter er markeret med *

Discover more from emtekaer.dk

Subscribe now to keep reading and get access to the full archive.

Continue reading